Thể Thao

La Liga và 3 CLB Barcelona, Real Madrid, Athletic Bilbao sắp kéo nhau ra tòa | Bóng đá Quốc tế

3 câu lạc bộ Barcelona, Real Madrid, Athletic Bilbao cũng là đội không ký thỏa thuận giữa La Liga và Quỹ đầu tư CVC vào ngày 12/8 với gói hỗ trợ 2,7 tỷ euro chia cho các câu lạc bộ chuyên nghiệp ở Tây Ban Nha.

Không tham gia thỏa thuận này còn có CLB Real Oviedo, nhưng đội bóng này không ra thông báo phản đối. Trong khi Barcelona, ​​Real Madrid, Athletic Bilbao cùng ra thông cáo chung phản đối việc La Liga hợp tác với Quỹ đầu tư CVC, vì cho rằng hành động này là bất hợp pháp và vi phạm các điều khoản của quy định hiện hành.

Ngay lập tức, La Liga cũng đưa ra phản hồi rằng họ rất ngạc nhiên với những gì Barcelona, ​​Real Madrid, Athletic Bilbao đang làm bởi nó đi ngược lại xu hướng phát triển chung của hầu hết các CLB còn lại.

La Liga và 3 CLB Barcelona, ​​Real Madrid, Athletic Bilbao chuẩn bị ra tòa - ảnh 1

Chủ tịch của FC Barcelona (giữa), Real Madrid (trái) và Athletic Bilbao phản đối La Liga

Ngoài ra, ban tổ chức La Liga dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Javier Tebas cũng tố cáo trong cuộc biểu tình này, Real Madrid và Chủ tịch Florentino Perez đã đứng sau chỉ đạo để cùng Barcelona và Athletic Bilbao biểu tình. thỏa thuận cho mục đích khác của European Super League.

La Liga cũng xác nhận rằng họ đã có hơn 20 năm kiện tụng với Real Madrid về những vấn đề tương tự, và cả hai đều thắng trước tòa. Lần này, việc phản đối hợp tác với Quỹ đầu tư CVC một lần nữa có thể kéo nhau ra tòa, và La Liga sẵn sàng bảo vệ quyền lợi của mình đến cùng.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/bong-da-quoc-te/la-liga-va-3-clb-barcelona-real-madrid-athletic-bilbao-sap-keo-nhau-ra-toa-140489t.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button