Giải Trí

La Vân Hi nhập viện vì trúng cú đánh của bạn diễn

[

Trung QuốcNam diễn viên La Vân Hi bị thương phải nhập viện khi thực hiện cảnh đánh nhau trong phim truyền hình Tru Quang giả.

Theo dõi Sina, tại buổi quay phim cuối cùng vào ngày 14/10, Vân Hi (vai La Bân) đã quay một cảnh sơ suất trong lúc làm nhiệm vụ dẫn đến cái chết của đồng đội. Một đồng đội khác – Đại Bằng (Kỳ Hoàn Bạc đóng) – tức giận xông vào đánh La Bân. Đại diện đoàn phim cho biết Kỳ Hoàn Bạc đã không giữ đúng cự ly, điều khiển lực ra đòn không chính xác dẫn đến La Vân Hi bị thương khiến anh phải nhập viện vào đêm qua.

La Vân Hi đóng vai chính còn Kỷ Hoàn Bác là diễn viên phụ trong Trâu Quang giả.  Vân Hi năm nay 33 tuổi, nổi tiếng qua Bên nhau trọn đời, Mật tựa khói sương, Bạch phát vương phi, Một nửa là mật, một nửa là đau ... Ảnh: Sina

La Vân Hi (trái) đóng vai thứ chính và Kỷ Hoàn Bác là diễn viên phụ trong “Tru Quang giả”. Vân Hi năm nay 33 tuổi, nổi tiếng qua “Bên nhau trọn đời”, “Mật như khói sương”, “Bạch phát vương phi”, “Nửa đời thương đau” … Ảnh: Sina

Sự việc gây xôn xao dư luận, đặc biệt là với những người hâm mộ La Vân Hi. Bên trên Weibo, công ty sản xuất đã gửi lời xin lỗi đến nam diễn viên và khán giả, đồng thời cho biết sẽ theo dõi sát sao tình trạng của La Vân Hi.

Sáng 15/10, trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hoàn Bác đã đăng tải lời xin lỗi đến đồng nghiệp. Anh ta thừa nhận sơ suất, gây thiệt hại cho đàn em. “Tôi rất sợ và hối hận. Mong La Vân Hi sớm bình phục”, Kỷ Hoàn Bác viết. Anh phủ nhận tin đồn ghét La Vân Hi nên cố tình đánh bạn diễn.

Truy tìm giả mạo Quay ba tháng cuối tại Tô Châu, do Trương Đông đạo diễn. Phim lấy bối cảnh trận động đất ở Tứ Xuyên, Vân Hi vào vai một luật sư đi đến vùng thiên tai để tìm em gái. Vì nhiều người gặp nạn nên anh quyết định ở lại làm tình nguyện viên cứu trợ nạn nhân động đất.

Nhiều diễn viên gốc Hoa từng gặp sự cố với các cảnh quay hành động. Vương Bá Chiêu bị thương, nhập viện xử lý khi bị Tạ Đình Phong và Trương Vệ Kiện đánh trên phim trường Tiểu Ngư Nhi và Hoa Ngô Quế Năm 2004. Sau đó, Bá Chiêu đâm đơn kiện hai nam diễn viên Hong Kong, cho rằng họ lấy cớ đóng phim để đánh anh. Nam diễn viên yêu cầu nhận số tiền bồi thường 100.000 NDT (355 triệu đồng). Trương Vệ Kiện và Tạ Đình Phong từng đến bệnh viện thăm Vương Bá Chiêu, xin lỗi vì đã khiến anh đau đớn nhưng không thừa nhận tội cố ý gây thương tích. Tòa án cũng bác yêu cầu bồi thường vật chất của Vương Bá Chiêu.

Trương Vệ Kiện (trái) và Tạ Đình Phong (phải) đến thăm Vương Bá Chiêu tại bệnh viện, sau khi làm đàn anh bị thương trên phim trường.  Ảnh: On.

Trương Vệ Kiện (trái) và Tạ Đình Phong (phải) đến thăm Vương Bá Chiêu tại bệnh viện, sau khi làm đàn anh bị thương trên phim trường. Ảnh: Trên.

Nam diễn viên Chân Tử Đan từng cho biết, chỉ đạo hành động trên phim trường là công việc quan trọng không thể bỏ qua. Khi quay phim Phẫn nộ của lửa Với Tạ Đình Phong, Chân Tử Đan phải tính toán khoảng cách, thời gian ra đòn, tránh đòn. Trước khi Đình Phong diễn cảnh bị đánh, Chân Tử Đan đã thử trước để đảm bảo an toàn cho bạn diễn.

Như anh ấy (theo dõi Sina)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/la-van-hi-nhap-vien-vi-trung-cu-danh-cua-ban-dien-4372195.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button