Thời Trang

Lady Dior – biểu tượng quyền lực của Dior

Thứ Bảy, ngày 22/05/2021 08:53 AM (GMT + 7)

Trong chuyến thăm Paris năm 1995, Công nương Diana, Công nương xứ Wales đã đeo một phụ kiện mà sau này trở thành huyền thoại của thế giới thời trang, đó là chiếc túi xách Lady Dior đầu tiên.

Sự ra đời của một huyền thoại

Trong chuyến thăm Paris năm 1995, Công nương Diana, Công nương xứ Wales đã đeo một phụ kiện mà sau này trở thành huyền thoại của thế giới thời trang, đó là chiếc túi xách Lady Dior đầu tiên. Tất nhiên, phụ kiện này không có tên vào thời điểm đó, nhưng khi Nữ công tước đeo nó nhiều lần khi xuất hiện trước công chúng, câu chuyện đã được kể lại.

Lady Dior - biểu tượng quyền lực của Dior - 1

Lady Dior - biểu tượng quyền lực của Dior - 3

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện, Lady Dior chưa bao giờ giảm độ nổi tiếng. Với thiết kế cổ điển và kiểu dáng túi xách sang trọng, thanh lịch đặc trưng của nhà mốt, Lady Dior là đại diện tốt nhất cho di sản của Christian Dior với lịch sử thời trang. Từng viên charm kim loại lấp lánh được treo lơ lửng trên dây đeo lấy cảm hứng từ những biểu tượng may mắn mà Monsieur Dior luôn yêu thích.

Lady Dior - biểu tượng quyền lực của Dior - 4

Thiết kế Lady Dior mang tính biểu tượng

Trong hai thập kỷ rưỡi qua, Lady Dior đã được tái tạo vô số lần. Vẻ đẹp vượt thời gian của nó nằm ở phần tay cầm tròn dễ sử dụng và chất liệu da cừu non mềm mại. Bên cạnh đó, họa tiết Cannage đặc trưng của thương hiệu cũng là điểm thu hút các tín đồ thời trang.

Lady Dior - biểu tượng quyền lực của Dior - 5

Các phiên bản ngày nay của túi Lady Dior mang đến sự quyến rũ vui tươi để cá nhân hóa chiếc túi theo ý thích của bạn, cùng với dây đeo vai rộng để mang theo dễ dàng hơn. Có nhiều kích cỡ, tùy chọn phụ kiện và chất liệu khác nhau, từ da đến thêu.

Lady Dior - biểu tượng quyền lực của Dior - 6

Về kích thước, Lady Dior có thể làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất. Đối với những ai muốn có một chiếc túi nhỏ xinh thì Lady Dior Micro và Lady Dior Mini là lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn cần mang theo nhiều hơn một chút, Lady Dior Medium là phù hợp nhất. Bạn muốn mang cả thế giới theo mình? Lady Dior Large sẽ không làm bạn thất vọng!

Lady Dior - biểu tượng quyền lực của Dior - 7

Về chất liệu, Lady Dior có nhiều phiên bản khác nhau như da bò mềm, da cừu, thêu tinh xảo, nhung sang trọng.

Sau nhiều lần được ra mắt trong các bộ sưu tập trong nhiều năm, chiếc túi huyền thoại này không chỉ có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau mà còn có rất nhiều họa tiết. Dù là họa tiết da báo mạnh mẽ, những bông hoa sặc sỡ, họa tiết cây cọ thời thượng cho mùa lễ hội hay đơn giản với những đường cầu vồng tinh tế, nhiều điều đã được tái hiện trên Lady Dior nổi tiếng.

Lady Dior - biểu tượng quyền lực của Dior - 8

Nguồn: http://danviet.vn/lady-dior-bieu-tuong-quyen-luc-cua-dior-5020212258544393.htm

Versace nhớ lại mùa hè tuyệt vời trên bãi biển nước Ý

Versace đã quản lý để đưa chúng tôi đến thẳng Ý cho chiến dịch đồ bơi mới của mình.

.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/lady-dior-bieu-tuong-quyen-luc-cua-dior-c215a1254476.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button