Đời Sống

Lái xe 9 tiếng thăm bạn trai, cô gái phát hiện anh ngoại tình nhờ một sợi tóc

Anh chàng có lẽ không ngờ rằng chỉ vì một sợi tóc rơi xuống sàn mà anh chàng đã bị bạn gái vạch trần hành vi ngoại tình của mình.

Trong tình yêu, khoảng cách không quan trọng. Dù yêu xa đến đâu nhưng nếu thực sự yêu nhau thì đối phương sẽ không ngần ngại đến với bạn.

Cô gái đến từ Mỹ trong câu chuyện này cũng là một người bạn trai tận tâm như vậy. Tuy nhiên, may mắn đã không đứng về phía cô.

Mới đây, một tài khoản Tiktok có tên @yummyyamsss đã đăng tải đoạn video chia sẻ về việc bạn trai ngoại tình thu hút sự chú ý của người dùng mạng.

9 tiếng lái xe đi thăm bạn trai, cô gái phát hiện anh ngoại tình nhờ một sợi tóc
Chân dung cô gái bị bạn trai “cắm sừng”.

Cô gái đã lái xe 9 tiếng để gặp người yêu ở bang khác.

Cô và bạn trai quen nhau ở Atlanta (Mỹ) và sau đó anh phải chuyển đến Florida. Tuy nhiên, cả hai không ngại yêu xa.

Cứ sau 2 tuần, cô gái lại lái xe cùng 2 con đi gặp bạn trai. Chàng trai yêu cô đã hứa sẽ làm cha dượng của hai đứa trẻ. Cô ấy tin vào tình yêu của anh và rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, chuyến thăm bất ngờ vào lúc 1h sáng khiến cô đau đớn không ngớt.

“Tôi đến chỗ bạn lúc 1h sáng. Vì bọn trẻ đã ngủ nên tôi đi tắm, khi lục tìm tăm bông, tôi tìm thấy một chiếc bàn chải đánh răng màu hồng. Điều này khiến tôi hơi nghi ngờ. Tôi bắt đầu tò mò về bạn trai của anh ấy.” đồ dùng khác.

Không ngờ, khi mở ngăn tủ phía dưới, tôi thấy toàn bộ đồ đạc của người phụ nữ “, cô gái chia sẻ. Thậm chí, cô còn nhìn thấy một lọ kem dưỡng trắng da toàn thân của phụ nữ. Mang chứng cứ cho bạn trai xem, anh ta vẫn không thừa nhận, thậm chí còn khai đó là đồ của anh ấy, nhưng mái tóc trên sàn đã thực sự chứng minh tất cả.

9 tiếng lái xe đi thăm bạn trai, cô gái phát hiện anh ngoại tình nhờ một sợi tóc
Cô gái phát hiện ra bàn chải màu hồng của người phụ nữ.

“Tôi tìm thấy một mái tóc đen dài, rất thẳng. Đó không thể là tóc của tôi vì tóc tôi màu nâu và xoăn”, cô gái giận dữ nói. Lúc này, bạn trai cô mới thừa nhận mối quan hệ ngoài hôn nhân của mình. Điều đáng buồn hơn là người phụ nữ đã mang thai 3 tháng.

Quá đau buồn, cô gái lập tức đưa hai con rời khỏi nhà bạn trai ngay trong đêm. Bạn trai của cô đã cố gắng thuyết phục cô nhưng cô không có gì phải hối hận.

Cô nói: “Tôi quá sốc. Tôi không biết làm gì ngoài việc bỏ đi. Chúng tôi đã ở bên nhau gần một năm. Anh ấy hứa sẽ là chú của các con tôi. Nhưng …”.

Sau đó, nhờ mạng xã hội, cô gái cũng biết được rằng anh chàng này không chỉ có duy nhất một người phụ nữ đó. Anh ta còn có nhiều mối quan hệ lăng nhăng khác. Và cô khẳng định, lựa chọn chấm dứt mối quan hệ này là hoàn toàn chính xác.

Tú Linh (Theo The Sun)

Chồng lộ mụn ngoại tình vì ... mụn trên lưng

Chồng lộ mụn ngoại tình vì … mụn trên lưng

Đôi khi chuyện ngoại tình bị bại lộ chỉ từ những chi tiết vô cùng nhỏ nhặt mà không ai nghĩ tới.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/lai-xe-9-tieng-tham-ban-trai-co-gai-phat-hien-anh-ngoai-tinh-nho-mot-soi-toc-786374.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button