Sức Khỏe

Làm gì khi giảm cân, bụng vẫn nhiều mỡ?

Tôi cao 1,58 m, nặng 45 kg, đã giảm cân, ăn uống lành mạnh nhưng bụng dưới vẫn ngấn mỡ, làm sao để cải thiện? (Thanh Thủy, Hà Nội)

Đáp lại:

Theo như mô tả về chiều cao, cân nặng của bạn thì có thể thấy cơ thể bạn gầy, nhỏ nhưng vẫn có nhiều mỡ. Sau khi giảm cân, cơ thể thường lỏng lẻo, không săn chắc. Bạn nên chuyển từ mục tiêu giảm cân sang tăng cân và tăng cơ.

Ví dụ, khi bạn tập luyện để tăng cơ, cơ thể bạn tăng lên 47 kg nhưng toàn thân săn chắc thì bụng sẽ không bị tích mỡ. Cơ bắp sẽ bao phủ cơ thể, tạo đường cong cho dáng người hoàn hảo hơn.

Để đạt được mục tiêu tăng cơ, bạn cần bổ sung thực phẩm giàu protein. Nên ăn ít nhất 200 g thực phẩm chứa đạm (thịt, cá, trứng, sữa ..) trong một bữa ăn. Đồng thời tăng cường vận động, tăng cường độ các bài tập nặng hơn từng ngày.

Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu là có một cơ thể khỏe mạnh.

Huấn luyện viên Hana Giang Anh

.

Nguồn: https://vnexpress.net/lam-gi-khi-giam-can-bung-van-nhieu-mo-4393777.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button