Du Lịch

Làm mẹ ‘kiểu Võ Hạ Trâm’: Sinh bằng phương pháp ăn chay, ‘mất đoàn kết’, ‘phũ phàng’ với con lai Ấn Độ gần 1 tuổi


Sau khi kết hôn với đại gia người Ấn Độ, Võ Hạ Trâm càng hạnh phúc hơn khi đón bé gái đầu lòng. Bé Moon – con gái Võ Hạ Trâm với ông xã người Ấn Độ đang trở thành một trong những gương mặt vàng của làng showbiz Việt khi thường xuyên làm “phật lòng” mẹ. Mỗi biểu cảm của con gái Võ Hạ Trâm đều khiến cộng đồng mạng thích thú vì quá đáng yêu.

Làm mẹ 'kiểu Võ Hạ Trâm': Sinh bằng phương pháp ăn chay, 'mất đoàn kết', 'hở bạo' với con lai Ấn Độ gần 1 tuổi
Ảnh: FBNV

Mới đây, Võ Hạ Trâm tiếp tục đăng tải hình ảnh cô con gái diện áo hai dây màu tím vô cùng đáng yêu khiến cộng đồng mạng yêu thích. Vẻ ngoài bụ bẫm, cứng cáp, biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu như muốn “đốn tim” người đối diện.

Có thể thấy, con gái Võ Hạ Trâm chào đời với tất cả những gì sắc đẹp, vẻ đẹp giống đôi mắt to, hàng mi cong vút, sống mũi cao của ông bố da đỏ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ luôn cố gắng tìm ra nét giống mình trên gương mặt con gái.

Làm mẹ 'kiểu Võ Hạ Trâm': Sinh bằng phương pháp ăn chay, 'mất đoàn kết', 'vũ phu' với con lai Ấn Độ gần 1 tuổi
Ảnh: FBNV

Trong bức ảnh cận mặt của hai mẹ con, Võ Hạ Trâm sau khi được cộng đồng mạng khen con gái giống mẹ đã khẳng định: “Nói chung là có điểm tương đồng. Không biết giống nhau là cái gì.”

Võ Hạ Trâm từ khi sinh con, hầu như dành toàn bộ thời gian cho con gái. Trong thời gian mang thai và sinh nở, người chồng Ấn Độ luôn giúp đỡ vợ rất nhiều, đồng thời truyền năng lượng tích cực cho cô mỗi ngày. Trong thời kỳ “mang nặng đẻ đau”, Võ Hạ Trâm có cân nặng là 65kg. Cô là một người ăn chay trường và có một chế độ sinh hoạt và tập luyện cụ thể trong 9 tháng 10 ngày.

Làm mẹ 'kiểu Võ Hạ Trâm': Sinh bằng phương pháp ăn chay, 'mất đoàn kết', 'hở bạo' với con lai Ấn Độ gần 1 tuổi
Ảnh: FBNV

Võ Hạ Trâm cho biết: “Tôi không biết có thể tìm được từ ngữ nào để diễn tả tình yêu của tôi dành cho con vì nó quá lớn, quá dồi dào. Có làm mẹ rồi mới hiểu, chỉ cần được gặp con, gặp con là mọi mệt mỏi đều tan biến. . biến mất. Cảm ơn Moon, sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi và niềm hạnh phúc mà thượng đế đã ban tặng cho tôi. “

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button