Du Lịch

Làm rõ ảnh chụp lén Công Vinh – Thủy Tiên được mời lên công an làm việc 


Mới đây, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh Người ta đặc biệt quan tâm sau vụ lùm xùm bị bà Phương Hằng gọi tên về việc phát ngôn, minh bạch tiền từ thiện. Khi sự việc còn đang căng thẳng, nữ ca sĩ đâm đơn kiện ông chủ Đại Nam thì bất ngờ trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh vợ chồng Thủy Tiên được mời về công an làm việc.

Làm rõ vụ chụp lén Công Vinh - Thủy Tiên bị mời về công an làm việc 1
Làm rõ vụ chụp lén Công Vinh – Thủy Tiên bị mời về công an làm việc

Theo đó, hình ảnh cặp đôi “Beck-Vic Việt Nam” ngồi thả ga được dân mạng chia sẻ vào tối 27/9. mọi người không khó để nhận ra đây là Công Vinh và Thủy Tiên.

>> Xem thêm: Sau bà xã Phương Hằng, người tình cũ của ca sĩ Thủy Tiên cũng “lật xe” đối đầu

Làm rõ vụ chụp lén Công Vinh - Thủy Tiên bị mời về công an làm việc 2
Bức ảnh được cho là Công Vinh và Thủy Tiên ngồi làm việc với công an (Ảnh Facebook)

Sau hàng loạt ồn ào, sự xuất hiện của cặp đôi “Cô bé mùa đông” khiến nhiều người tò mò, hoang mang. Nguyên nhân nào khiến họ xuất hiện tại đồn cảnh sát; Đây là ảnh mới hay ảnh cũ được đào lên để câu view; Ai đã chia sẻ hình ảnh này với mục đích gì?

Làm rõ vụ chụp lén Công Vinh - Thủy Tiên bị mời về công an làm việc 3
Thủy Tiên và Công Vinh quyết định khởi kiện Phương Hằng sau loạt phát ngôn

Tuy nhiên, sau hàng loạt câu hỏi và đồn đoán về bức ảnh, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra câu trả lời. Thực chất, đây chính xác là hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh tới bến đi làm mà cách đây gần 1 năm.

>> Xem thêm: Phương Hằng lén nghe điện thoại của chồng, bất ngờ tìm ra sự thật mà rơi nước mắt

Thời điểm trong ảnh, vợ chồng Thủy Tiên đang gặp khó khăn với antifan. Khi đó, báo chí đã liên hệ để xác minh thông tin bức ảnh nhưng quản lý của cặp đôi phủ nhận thông tin vợ chồng nữ ca sĩ đến công an đầu thú vào ngày 13/11/2020.

Làm rõ vụ chụp lén Công Vinh - Thủy Tiên bị mời về công an làm việc 4
Cô Nguyễn Phương Hằng

Thêm một bằng chứng thuyết phục rằng đây là một bức ảnh cũ đã được đào lên, đó là chi tiết cả hai nhân vật trong ảnh đều không đeo mặt nạ. Điều này chứng tỏ thời điểm bức ảnh ra đời không phải mùa dịch bệnh. Vì vậy, có thể khẳng định đây không phải là ảnh hiện tại của vợ chồng Thủy Tiên cũng như không liên quan đến ồn ào với bà xã Phương Hằng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button