Giải Trí

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tháo chạy để tránh nguy cơ bị ‘phong sát’? | Giải trí

[

Sáng ngày 27 tháng 8 năm Tin tức văn phòng và công ty của Lâm Tâm Như ở đầu các từ khóa phổ biến hàng đầu trong Trung Quốc. Theo đơn của Thiện Nhân ở Trung Quốc, công ty văn hóa truyền hình Indochina Hengdian của nữ diễn viên đã chuyển trạng thái từ “đang hoạt động” sang “không tồn tại”, lý do là công ty đã giải thể. .
Trên thực tế, công ty này đã đóng cửa từ ngày 24/8 nhưng đến nay, tin tức vẫn chưa được công bố rộng rãi. Trên Weibo, một số cư dân mạng cũng tiết lộ nguyên nhân sâu xa của việc Công ty của Lâm Tâm Như lặng lẽ “đóng cửa quán” có thể sẽ kiện tụng, rất có thể là tòa án cưỡng chế. Weibo phòng làm việc của Lâm Tâm Như cũng trong tình trạng hạn chế đăng tải. Năm ngoái, văn phòng của Wallace Huo cũng không còn hoạt động.
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bỏ trốn để tránh nguy cơ bị 'phong tỏa'?  - 1.  ảnh

Phạm Băng Băng (trái) hủy hoại sự nghiệp vì scandal trốn thuế, Triệu Vy (phải) có nguy cơ bị khóa môi, Lâm Tâm Như và Wallace Huo (giữa) vướng tin đồn “chạy” sang Đài Loan phát triển sự nghiệp

Một loạt các động thái bất thường của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như nhanh chóng làm dấy lên những bàn luận sôi nổi trong bối cảnh Triệu Vy đang căng thẳng. Thậm chí còn có Các blogger Trung Quốc cũng tiết lộ cặp đôi ngôi sao điện ảnh Hoàng hậu quyến rũ đang tìm cách rút về Đài Loan để phát triển, hòng thoát khỏi nguy cơ bị “khóa chặt” ở Trung Quốc đại lục. Giữa những tin đồn cũng như nghi án tiêu cực liên tục nổ ra trên mạng, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn giữ im lặng.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào giữa năm 2016 và chào đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2017. Sau hơn 5 năm về chung một nhà, cặp đôi liên tục vướng phải vô số thị phi, ồn ào, đặc biệt là thường xuyên dính tin đồn ly hôn . Bất chấp tin đồn hôn nhân tan vỡ, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn kề vai sát cánh. Đặc biệt, sau khi kết hôn, cặp sao quyền lực Hoa ngữ không còn đóng phim nhiều như trước. Cả hai hỗ trợ nhau trong công việc và cùng nhau nuôi dạy cô con gái nhỏ trong nhiều năm.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-thao-chay-de-tranh-nguy-co-bi-phong-sat-1440613.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button