Đời Sống

Làm tiệc cưới trong chuồng lợn để đảm bảo giãn cách

Trung QuốcGia đình chú rể ở Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến có chuồng lợn chưa sử dụng nên đã mời khách đến dùng bữa tại đây, vào ngày 27/11, để đảm bảo khoảng cách mùa Covid-19.

Ban đầu, nhiều khách mời ngạc nhiên, nhưng sau đó họ rất vui vì được dự tiệc cưới độc nhất vô nhị. Nhà trai sắp xếp khách theo số lượng rất khắt khe, mỗi chuồng chỉ được mười khách. Mỗi bàn đều được phủ một chiếc khăn màu đỏ tươi, tượng trưng cho hạnh phúc, bát đĩa sạch sẽ và thức ăn nóng hổi. Chàng rể và cô dâu đi từng bàn chúc mừng nhau.

“Nếu bỏ qua địa điểm tổ chức tiệc cưới là nhà lợn thì đám cưới này không khác gì những đám cưới khác. Nhưng tôi sẽ không bao giờ quên được đám cưới đặc biệt này”, chị Lâm, một khách mời tham dự chia sẻ.

Đám cưới tại chuồng lợn của một gia đình ở thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến vào ngày 27 tháng 11. Ảnh: weibo.com

Đám cưới tại chuồng lợn của một gia đình ở thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến ngày 27 tháng 11. Ảnh: Weibo.

Chị Lâm sau đó đã chia sẻ video đám cưới lên trang cá nhân với mong muốn mọi người dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho cô dâu chú rể. Không ngờ đoạn video lại nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng xã hội. Ai cũng khen, đám cưới vừa thú vị vừa an toàn trong thời kỳ có dịch. “Sự đón tiếp nhiệt tình và hiếu khách của chủ nhà cũng là một điểm cộng cho đám cưới này”, một người bình luận.

Cũng có một số bình luận khác: “Tôi nghĩ không sao cả, miễn là sạch là được!” “Mỗi mâm một chuồng thế này thì đảm bảo quy định về khoảng cách quá khắt khe”, “Mình chưa trải nghiệm đám cưới này bao giờ, độc đáo và thú vị quá, cô dâu chú rể vui vẻ nhé!”.

Thậm chí, có người còn cho rằng, đây chắc chắn sẽ là đám cưới khó quên nhất trong đời của các khách mời.

Vy Trang (Theo dõi sohu)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/lam-tiec-cuoi-trong-chuong-lon-de-dam-bao-gian-cach-4397428.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button