Giải Trí

Lâm Vũ: Tôi chủ động báo cáo dù người góp tiền từ thiện chưa bao giờ đòi sao kê | Giải trí

[

Hơn 2 tháng kể từ khi xảy ra đại dịch Covid-19 bùng lên một lần nữa trong TP.HCM, ca sĩ Lâm Vũ và các thành viên trong hội chân thành của anh vẫn đang nỗ lực để giúp đỡ đồng bào khó khăn ở nhiều vùng bị phong tỏa cũng như các nhân viên tuyến đầu tại Việt Nam. bệnh viện dã chiến
Lâm Vũ: Tôi chủ động đưa tin dù người đóng góp tiền từ thiện không bao giờ yêu cầu khai - ảnh 1

Lâm Vũ và bạn bè đi phát quà từ thiện ở Sài Gòn

Nam ca sĩ chia sẻ: “Sợ lây thì ai cũng sợ nhưng điều đó không cản được hành trình thiện nguyện của tôi. Đi đến nơi mới thấy bà con còn khổ. Số phận đời đã khổ rồi. nay dịch lại càng khốn khổ hơn nên nơi nào khó khăn, cần sự giúp đỡ thì chúng tôi sẽ có ”.

Lâm Vũ cũng cho biết, các thành viên trong Hội từ thiện xã hội đen đều dùng tiền của mình để giúp đỡ mọi người chứ không kêu gọi quyên góp. Tuy nhiên, khi có các nhà hảo tâm tích cực ủng hộ, tôi sẽ báo cáo cụ thể về số tiền làm được từ thiện để mọi người yên tâm mặc dù không ai yêu cầu phát biểu.
Lâm Vũ: Tôi đã chủ động báo cáo mặc dù người đóng góp từ thiện chưa bao giờ yêu cầu khai báo - ảnh 2

Nam ca sĩ tổng hợp những hình ảnh trong hành trình từ thiện của mình để đưa vào MV Người sài gòn

Lâm Vu bày tỏ: “Dịch Covid-19 này, từ một hành trình cứu trợ cụ thể hàng ngày mà tôi không kêu gọi nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm khắp nơi. Họ gửi nhiều tiền mặt cho chúng tôi để mua thêm gạo, sữa, nhu yếu phẩm để việc cứu trợ nhân lên gấp bội… Những anh chị em đã đóng góp cho chúng tôi chưa bao giờ đòi hỏi. tuyên bố.Bản thân và Hội Thiện tâm đã chủ động báo cáo kết quả cụ thể số tiền đã trao ở đâu, bao nhiêu… cho các anh chị. Lý do đơn giản là sự tin tưởng trao đi phải nhận được sự tin tưởng chính xác ”.

Trong hành trình này, ca sĩ Cái gì tiếp theo? cũng đã ghi lại tất cả các hình ảnh để đưa vào MV Người sài gòn của tôi. Lâm Vũ hy vọng những ca từ trong bài hát của nhạc sĩ Sơn Hạ sẽ giúp mọi người mạnh mẽ, lạc quan hơn để vượt qua khó khăn trong mùa dịch bệnh.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/lam-vu-toi-chu-dong-bao-cao-du-nguoi-gop-tien-tu-thien-chua-bao-gio-doi-sao-ke-1443076.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button