Du Lịch

Lần đầu tiên Việt Nam có email xúc tiến quảng bá du lịch

Đây là lần đầu tiên ngành du lịch Việt Nam có một hệ thống thư điện tử chung phụ trách hoạt động xúc tiến du lịch, đồng bộ với thương hiệu uy tín vietnam.travel.

Lần đầu tiên Việt Nam có email quảng bá du lịch - Ảnh 1

vietnam.travel là website quảng bá du lịch Việt Nam ra nước ngoài của Tổng cục Du lịch

Việc ra mắt hệ thống thư điện tử quảng bá du lịch Việt Nam được coi là hoạt động thiết thực nhằm triển khai Nghị quyết 102 của Chính phủ, thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch. Trong đó, tập trung xây dựng các công cụ, ứng dụng để tăng trải nghiệm du lịch.

Đối tượng sử dụng hệ thống thư điện tử https://mail.vietnam.travel/ là những người làm công tác xúc tiến, quảng bá du lịch Việt Nam tại các cơ quan quản lý du lịch từ trung ương đến địa phương, trung ương và địa phương. trung tâm xúc tiến du lịch, hiệp hội, xí nghiệp trong ngành công nghiệp.

Theo lãnh đạo Tổng cục Du lịch, hệ thống thư điện tử quảng bá du lịch Việt Nam có ý nghĩa quan trọng nhằm mang lại một công cụ giao dịch, truyền thông chuyên nghiệp, hiệu quả và thống nhất về mặt thương hiệu du lịch quốc tế. gia đình. Qua đó sẽ góp phần quảng bá đồng bộ thương hiệu du lịch Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Đây cũng là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái nền tảng số mà Tổng cục Du lịch đang triển khai để hỗ trợ các địa phương, hiệp hội và doanh nghiệp chuyển đổi số trong hoạt động du lịch.

\N

Như vậy, đến nay ngành Du lịch Việt Nam đã có hệ thống thư điện tử xúc tiến du lịch (mail.vietnam.travel) và hệ thống thư điện tử phục vụ quản lý nhà nước (https://mail.vietnamtourism.gov.vn/), hoàn thiện các giao dịch hệ thống thư điện tử ngành du lịch một cách bài bản, chuyên nghiệp và thống nhất về thương hiệu du lịch Việt Nam.

Tăng cường liên kết, phối hợp để thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành du lịch là hướng đi quan trọng mà Tổng cục Du lịch đang tập trung đẩy mạnh.

Trước đó, cơ quan này đã có văn bản gửi Cục Quản lý Du lịch các địa phương trên cả nước đề nghị phối hợp triển khai, kết nối các hệ thống hiện có với các nền tảng số của Tổng cục Du lịch như ứng dụng du lịch. sử dụng “Du lịch Việt Nam -Vietnam Travel”; nền tảng “Quản trị và việc kinh doanh du lịch”; hệ thống cơ sở dữ liệu du lịch Việt Nam; hệ thống thẻ – vé điện tử; thẻ du lịch thông minh; hệ thống hướng dẫn đa phương tiện; các kênh truyền thông trên nền tảng số.

Các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong ngành du lịch có nhu cầu sử dụng hệ thống thư điện tử để quảng bá du lịch Việt Nam vui lòng liên hệ support@vietnam.travel để nhận được sự hỗ trợ.Nguồn: https://thanhnien.vn/lan-dau-tien-viet-nam-co-email-xuc-tien-quang-ba-du-lich-post1524325.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button