Thể Thao

Lan tỏa giá trị tích cực của bộ môn Yoga trong xây dựng lối sống lành mạnh

Chú thích ảnh
Tiết mục Đồng đội Yoga do các vận động viên đạt Huy chương Vàng Giải vô địch Yoga toàn quốc biểu diễn.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Đời đánh giá cao giá trị của Yoga trong việc mang lại lợi ích cho sức khỏe và tinh thần khi tập luyện.

Đồng chí Nguyễn Đội Hiền hy vọng sự kiện sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị, tăng cường hoạt động giao lưu văn hóa giữa thành phố Cần Thơ và Ấn Độ, làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược. sự toàn diện và hiểu biết lẫn nhau của nhân dân hai nước. Qua đó, thúc đẩy hơn nữa tình hữu nghị giữa hai nước hiện nay và trong tương lai.

Chú thích ảnh
Huấn luyện viên yoga biểu diễn các tư thế yoga tại sự kiện.

Ông Sunil Babu, Lãnh sự Cộng hòa Ấn Độ tại TP.HCM bày tỏ vui mừng khi bộ môn yoga truyền thống có nguồn gốc từ Ấn Độ đã trở thành điểm nhấn nổi bật trong chuỗi hoạt động thúc đẩy kết nối và giao tiếp văn hóa. Giao lưu nhân dân giữa hai nước ngày càng bền chặt.

Theo Lãnh sự Cộng hòa Ấn Độ, chủ đề của lễ kỷ niệm Ngày Yoga năm nay là “Yoga cho nhân loại” nhằm nhắc nhở mọi người về giá trị cân bằng của Yoga trong mối quan hệ giữa con người và thế giới sau thời kỳ. bệnh dịch. Yoga nhấn mạnh các giá trị của chánh niệm, điều độ, kỷ luật và kiên trì, từ đó góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy lối sống bền vững và lành mạnh thông qua việc nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chú thích ảnh
Sự kiện thu hút đông đảo người tham dự là học viên các câu lạc bộ Yoga quan tâm đến hoạt động Yoga trên địa bàn TP.

Đây là sự kiện hưởng ứng Ngày Quốc tế Yoga (21/6), nhằm phổ biến rộng rãi người dân thành phố Cần Thơ tập luyện và làm quen hơn với bộ môn Yoga, rèn luyện sức khỏe. Đây là một trong những sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ấn Độ (7/1/1972 – 7/1/2022), góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam – Ấn Độ. khuyến nghị, hợp tác, nâng cao các hoạt động giao lưu văn hóa giữa thành phố Cần Thơ và Ấn Độ, tạo tiền đề cho các hoạt động giao lưu, tìm hiểu những nét đẹp văn hóa giữa hai nước.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao/lan-toa-gia-tri-tich-cuc-cua-yoga-20220619144121095.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button