Du Lịch

Làng chài vô danh thành điểm du lịch nhờ phim Thor

Thánh Abbs of Berwickshire, Scotland, Vương quốc Anh xuất hiện trong hai bom tấn siêu anh hùng đang chiếu là “Avengers: End Game” và “Thor: Love and Thunder”. Trong phim, ngôi làng được đổi tên thành Tønsberg, một thị trấn hư cấu ở Na Uy, còn được gọi là New Asgard, nơi sinh sống của người Asgardia – các vị thần Bắc Âu, trên trái đất. Kể từ khi xuất hiện trong phim, du khách xem phim đổ về làng chài.

Thị trấn New Asgard trong phim Thor.  Ảnh: Marvel

Thị trấn New Asgard trong phim Thor. Hình ảnh: kỳ quan

Tu viện St. Paula Ward, Giám đốc kênh VisitScotland, “Thật tuyệt vời khi chứng kiến ​​ngôi làng chài nhỏ bé đóng vai trò quan trọng trong các bộ phim bom tấn lớn nhất trong năm, quảng bá vẻ đẹp của bờ biển biên giới của Scotland đến với du khách toàn cầu”. .

Anna Potocka, một du khách người Áo, cũng là một fan của loạt phim Marvel, đã rất thích thú khi nhìn thấy bảng tên New Asgard. Cô ấy có cảm giác như đang bước vào khung cảnh của bộ truyện yêu thích của mình. “Tôi đã khóc,” Anna thốt lên.

Nhà của Thor.  Ảnh: Third Eye Traveller

Nhà của Thor. Hình ảnh: Người du lịch bằng con mắt thứ ba

Để thu hút khách du lịch, ngôi làng đã dán chữ New Asgard vào bảng tên của thánh Abb với dòng chữ: “St. Abb’s với New Asgard là một. Đây cũng là nơi được nhiều du khách check-in nhất. Bạn có thể đi dọc theo St Bến cảng của Abb, trong phim được thiết kế lại một chút để giống với bầu không khí Na. Cảng vẫn hoạt động như bình thường và bạn có thể nhìn thấy những ngư dân làm việc và chụp ảnh với những chiếc thuyền neo đậu ở đây. giống như một ngôi nhà. nhà của thần sấm Thor trong phim.

Tấm biển thu hút khách du lịch yêu thích điện ảnh khẳng định rằng làng chài từng được sử dụng để quay phim Thor.  Ảnh: Third Eye Traveller

Tấm biển thu hút khách du lịch yêu thích điện ảnh khẳng định rằng làng chài từng được sử dụng để quay phim Thor. Hình ảnh: Người du lịch bằng con mắt thứ ba

Ngôi làng cách thủ đô Edinburgh một giờ lái xe. Tự lái xe, du khách còn được tái hiện lại cảnh phim kinh điển khi gã khổng lồ xanh Hulk và chú chồn Rocket đến đây tìm thần sấm Thor. Đừng quên khẩu hiệu của làng “Lái xe từ từ!”. Tại St. Abbs, du khách có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành, tách biệt với phần còn lại của thế giới, thư giãn khi lắng nghe tiếng sóng biển và tiếng chim hải âu.

Nguồn: https://vnexpress.net/lang-chai-vo-danh-thanh-diem-du-lich-nho-phim-thor-4485979.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button