Du Lịch

Làng hương Quảng Phú Cầu lên báo Pháp

Làng Quảng Phú Cầu thuộc huyện Ứng Hòa, cách trung tâm Hà Nội khoảng 35 km, có truyền thống làm nhang hơn 100 năm. Trong nước, nhang được vận chuyển đi nhiều tỉnh thành như Thanh Hóa, Nghệ An, Lạng Sơn … Ngoài ra, sản phẩm này còn được xuất khẩu sang nhiều nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia … Năm 2021, sản phẩm của Covid-19 người dân kinh doanh khó khăn, doanh số giảm 30% so với mọi năm. Tuy nhiên, người dân xã Quảng Phú Cầu vẫn tin rằng doanh nghiệp sẽ sớm khôi phục vào năm 2022 khi người dân được tiêm phòng đầy đủ.

Trước đó, trong nhiều năm liên tiếp Thôn Quảng phú cầu là nơi gặp gỡ của các nhiếp ảnh gia trong nước và quốc tế. Hình ảnh những bó nhang xếp đều trên mặt đất đã xuất hiện và chiến thắng nhiều Giải thưởng nhiếp ảnh lớn.

.

Nguồn: https://vnexpress.net/lang-huong-o-ha-noi-len-bao-phap-4416823.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button