Video

Lăng LD hé lộ quá khứ túng thiếu không tiền, không việc làm | Giải trí

Là một trong những thí sinh thành công của chương trình Rap việt Ở mùa đầu tiên, Lăng LD hoạt động tích cực và quyết định ra mắt MV Ngỡ vào đầu tháng 5 để khẳng định dấu ấn riêng trên con đường âm nhạc. Sản phẩm có liên kết với Khoa – một gương mặt trẻ đa năng.
Lăng LD tiết lộ quá khứ nghèo khó, không tiền, không việc làm - Ảnh 1

Mộ LD và Khoa trên sân khấu

Giác ngộ Không phải là một MV cầu kỳ được đầu tư hoành tráng mà chỉ là sản phẩm ghi lại hành trình của Lang LD và những người bạn của mình, từ những màn biểu diễn bùng nổ trên sân khấu đến những hình ảnh chân thực bên trong đôi cánh. Điều thích nhất của Lăng LD với Ngô là đã lưu lại khoảnh khắc vui vẻ bên anh em trong Westside Boiz và người hâm mộ trong chuyến lưu diễn vừa qua tại các tỉnh như Huế, Hà Nội, Đà Lạt …
Trải nghiệm với khán giả Báo Thiếu niên, Lang LD cho biết bài hát được thực hiện ngẫu hứng khi Lang LD và Khoa phối hợp cùng nhau.

“Lúc đó tôi chưa tham gia kỳ thi Rap việt, vừa xong Ý anh là gì, anh thực sự không có tiền, không có việc làm, anh Khoa thấy mình khó khăn quá nên rủ anh Khoa qua nhà anh Khoa, làm một số việc với anh ấy, sau đó. anh ấy chia tiền để trả phết ”, Lăng LD chia sẻ.

Nói thêm về giai đoạn khó khăn này, ca sĩ Khoa thổ lộ: “Trước khi viết xong ca khúc này, Khoa và Lang đã đứng giữa rạp, Khoa hỏi Lang nếu hai anh em mang ca khúc này lên sân khấu thì hay biết mấy.

“Nhưng lúc đó không ai mời đi hát, hai anh em cứ hát, nhảy theo điệu nhạc và vật vờ, xung quanh là hàng nghìn khán giả nhưng không ai mời biểu diễn. Sau khi tôi làm bài kiểm tra Rap việt Sau đó có nhiều nơi mời đi diễn thì gọi anh Khoa mang hát. Giác ngộ trên sân khấu ”, Lăng LD tâm sự.
Lăng LD tiết lộ quá khứ nghèo khó, không tiền, không việc làm - ảnh 2

Lăng LD tiết lộ quá khứ nghèo khó, không tiền, không việc làm - ảnh 3 ảnh
Lăng LD tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt, sinh năm 1996, anh chàng rapper điển trai từng gây sốt với bản rap “Em là Sao, Xóm trọ 3D” – câu hát được sử dụng trong ca khúc. bộ phim cùng tên. Năm 2020, Lăng LD ghi dấu ấn khi xuất hiện tại Rap Việt và được xem là ẩn số đặc biệt trong đội HLV Wowy lọt vào đêm chung kết. Những ca khúc rap làm nên phong cách của Lang LD bao gồm Tình ca, Còn em, Ở quê mới …

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/lang-ld-he-lo-qua-khu-tung-thieu-khong-tien-khong-viec-lam-161240v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button