Tin Tức

Lật thuyền, hai người mất tích

Đồng naiNhóm 6 người chạy xuồng máy đến đảo ở hồ Đa Tốn, xã Thạnh Sơn, huyện Tân Phú thì bị lật, 4 người bơi vào bờ, 2 người mất tích.

Lực lượng chức năng đã dùng xuồng khiêng người bất tỉnh vào bờ và đưa đi cấp cứu.  Ảnh: Hắc Minh

Lực lượng chức năng đã dùng xuồng khiêng người bất tỉnh vào bờ và đưa đi cấp cứu. Hình ảnh: Hắc Minh

Trưa ngày 9/5, 5 người đàn ông (39-54 tuổi, quê huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) đến nhà anh Trần Thanh Việt (40 tuổi, ở ấp Đa Tốn, xã Thanh Sơn) chơi. và tổ chức các bữa ăn. .

Buổi chiều ra hồ Đa Tốn, anh Việt đi xuồng máy chở mọi người ra đảo giữa hồ thăm trụ sở hợp tác xã. Khi cách đảo khoảng 100 m thì gặp gió lớn, thuyền bị sóng đánh chìm. Ba người đã dìu nhau bơi, kéo một người trong nhóm lúc này đã bất tỉnh vào bờ.

Hai người còn lại mất tích. Lực lượng chức năng quận Tân Phú đã cứu xuồng và triển khai cứu những người còn lại.

Đa Tốn là hồ thủy lợi nhân tạo được xây dựng cách đây 36 năm, rộng hơn 433 ha, dung tích khoảng 20 triệu m3, cung cấp nước cho nông nghiệp, nơi sâu nhất khoảng 20 mét.

Tuấn Hà

Nguồn: https://vnexpress.net/lat-thuyen-hai-nguoi-mat-tich-4461340.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button