Tin Tức

Lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ người lao động tại các khu công nghiệp

Theo đó, tất cả người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu công nghệ cao trên địa bàn Đà Nẵng sẽ được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Nếu bạn có các triệu chứng ho, sốt, đau họng, khó thở, mệt mỏi, đau mình, ớn lạnh, giảm hoặc mất vị giác, khứu giác hoặc viêm phổi trong 14 ngày qua mà chưa được kiểm tra, bạn cần được hướng dẫn. đến cơ sở khám bệnh, chữa bệnh để lấy mẫu xét nghiệm.

Đà Nẵng: Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho hơn 52.000 công nhân tại các khu công nghiệp - Ảnh 1.

Đà Nẵng thử nghiệm Covid-19 cho tất cả công nhân các khu công nghiệp.

Thời gian lấy mẫu xét nghiệm từ ngày 24 – 26/5, theo phương pháp gộp 10 mẫu.

Điều này nhằm phát hiện sớm những người mắc bệnh Covid-19 làm việc tại các khu công nghiệp, đặc biệt là những người không có triệu chứng lâm sàng; sau đó nhanh chóng triển khai các biện pháp khống chế, khoanh vùng, dập dịch kịp thời, không để dịch bệnh lây lan trong khu công nghiệp và trên địa bàn thành phố.

Hiện Đà Nẵng có 6 khu công nghiệp là Khu công nghiệp Hòa Khánh, Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, Khu công nghiệp Liên Chiểu, Khu công nghiệp Đà Nẵng, Khu công nghiệp Hòa Cầm, Khu công nghiệp Dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng và Khu Công nghệ cao. Theo số liệu báo cáo của các doanh nghiệp, tổng số lao động đang làm việc tại đây là 65.444 người.

Trước đó, từ ngày 12 đến 17/5, toàn bộ nhân viên làm việc tại Khu công nghiệp Đà Nẵng và Khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng đã được xét nghiệm SARS-CoV-2. Do đó, lực lượng chức năng sẽ tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm đối với 52.322 lao động còn lại.

.

Nguồn: https://danviet.vn/da-nang-lay-mau-xet-nghiem-sars-cov-2-cho-toan-bo-nguoi-lao-dong-tai-cac-khu-cong-nghiep-20210518143500484.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button