Giải Trí

Lê Hoàng, Đức Thịnh… bàn về chuyện phụ nữ sống thử trước hôn nhân

[

Lê Hoàng, Đức Thịnh ... bàn tán chuyện phụ nữ sống thử trước hôn nhân - ảnh 1

Lê Hoàng tuyên bố ủng hộ con gái sống thử với ai

Tập 4 Hẹn lúc 22 giờ vừa lên sóng với sự xuất hiện khách mời của các diễn viên Trương Mỹ Nhân. Cô cùng đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Quang Tuấn và đạo diễn Đức hạnh thảo luận về chủ đề Đàn ông nghĩ gì về một người phụ nữ đã sống thử? Lê Hoàng cho biết, thời của anh mà nghe chuyện này thì người ta “chết ngay”. Tuy nhiên, với anh, chuyện người phụ nữ đã sống với nhau hay chưa không quan trọng vì đó đã là dĩ vãng.

Lê Hoàng cho biết: “Tôi chỉ có một cô con gái, hiện đang sống thử và tôi không cảm thấy có vấn đề gì cả. Từ năm lớp 11, con gái tôi đã học ở nhiều nước và đủ hiểu biết để tự quyết định. Dù giờ nhà tôi đã khang trang nhưng con gái tôi vẫn phải thuê nhà để ở riêng “. Đạo diễn phim Cô gái nhảy cho biết thêm rằng bà chưa bao giờ đặt câu hỏi về việc con gái mình đang sống với ai hay bao giờ kết hôn. Thậm chí, anh còn khẳng định nếu sinh con trước hôn nhân thì không có vấn đề gì.

Lê Hoàng, Đức Thịnh ... bàn tán chuyện phụ nữ sống thử trước hôn nhân - ảnh 2

Quang Tuấn cho rằng đàn ông sẽ lo lắng nếu biết người phụ nữ mình yêu đã sống chung

Trong khi đó, Quang Tuấn chia sẻ quan điểm cá nhân: “Khi phát hiện ra người phụ nữ mà mình muốn làm quen đã chung sống với người đàn ông khác như vợ chồng, mình cũng sẽ thấy hơi suy nghĩ lại”. Đức Thịnh khẳng định nếu một người đàn ông coi tình cảm của mình dành cho đối phương là quan trọng nhất thì sẽ không quan tâm đến quá khứ của người yêu.

\N

Xuất hiện bất ngờ với tư cách khách mời, Trương Mỹ Nhân cho biết khi yêu ai là đã sống với nhau từ lâu. Cô cho biết: “Tôi đã từng sống chung và sau mỗi lần chia tay, tôi cảm thấy khó khăn khi muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Nhưng với tôi, điều đó không có gì khó khăn vì tôi tin rằng nếu người kia thực sự yêu và hiểu mình, tôi sẽ bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ “. Nữ diễn viên không ngại cho biết đã bắt đầu sống thử ở độ tuổi của 19. Nhưng nếu được lựa chọn lại, cô ấy sẽ không sống cùng nhau khi còn trẻ như vậy.

Lê Hoàng, Đức Thịnh ... bàn tán chuyện phụ nữ sống thử trước hôn nhân - ảnh 3

Trương Mỹ Nhân tiết lộ bắt đầu sống thử với bạn trai năm 19 tuổi

Theo Trương Mỹ Nhân, năm 19 tuổi, cô chưa có đủ kinh nghiệm và vốn sống để sống chung với một ai đó. Và nếu bạn bị tổn thương, nó sẽ giống như một vết sẹo lớn rất khó lành. Nữ diễn viên cho biết thêm: “Ở tuổi 19, sống thử là chuyện tình cảm muốn gắn bó với người mình yêu. Ở tuổi hiện tại của tôi là 27 tuổi, khi quyết định sống thử tôi cần phải suy nghĩ rất nhiều vì sống thử bây giờ”. đang muốn tiến xa hơn trong một mối quan hệ trong tương lai ”.

Ủng hộ quan điểm của đàn em, Lê Hoàng cho rằng sống thử là văn hóa có nguồn gốc từ phương Tây, có rất nhiều cặp vợ chồng hạnh phúc. Vì vậy, không có gì sai với anh ta, nhưng cần được xem xét. Anh chia sẻ: “Nếu bạn là một người phụ nữ đã bước vào một độ tuổi nào đó trên 30 tuổi, hoặc một người đã trải qua một cuộc hôn nhân đang tìm kiếm hạnh phúc mới, hoặc một người phụ nữ có sự nghiệp ổn định, bản lĩnh thì bạn có thể chấp nhận sống thử vì chia tay sẽ không ảnh hưởng nhiều. Nhưng nếu là cô gái trẻ mới chập chững bước vào đời thì không nên sống chung vì khi chia tay người phụ nữ sẽ thiệt thòi ”.Nguồn: https://thanhnien.vn/le-hoang-duc-thinh-ban-ve-chuyen-phu-nu-song-thu-truoc-hon-nhan-post1488037.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button