Giải Trí

Lê Hoàng lại gây tranh cãi với phát ngôn ‘gái xấu xăm gì cũng xấu’

Phát ngôn của Lê Hoàng: ‘Gái đẹp xăm trổ là đẹp, gái xấu xăm hình là xấu’ trong chương trình Có hẹn lúc 10h tiếp tục gây tranh cãi.

Tập 13 của chương trình Hẹn lúc 22 giờ được phát sóng vào tối 30/10 để bàn về chủ đề Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ xăm hình nghệ thuật? Trong gần một giờ đồng hồ, bộ ba Quang Tuấn, Hứa Minh Đạt và Lê Hoàng nêu quan điểm của bạn.

Lê Hoàng lại gây tranh cãi với phát ngôn rằng
Lê Hoàng lại gây tranh cãi với phát ngôn “gái xấu xăm trổ là xấu”.

Lê Hoàng hỏi nếu gặp một cô gái xăm trổ, anh sẽ cảm thấy thế nào ?, diễn viên Quang Tuấn trả lời rằng anh không quan tâm đến phụ nữ có hình xăm. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những e dè khi tiếp xúc và trò chuyện với họ.

Trước ý kiến ​​trên, Lê Hoàng lập tức lên tiếng: “Xăm cũng có xăm đẹp, xăm xấu cũng có. Tuy nhiên, tôi nghĩ có một quy luật là gái xinh xăm hình là đẹp, gái xấu xăm hình cũng xấu mà tôi không biết”. Nếu tôi nghĩ đó là điều xấu xa Tôi nghĩ rằng vì một cô gái có làn da trắng, nếu có một hình xăm nhỏ điểm xuyến thì sẽ rất hấp dẫn.

Theo mình, 3 yếu tố để xem một cô gái xăm hình đẹp đó là: Hình xăm đẹp, khuôn mặt đẹp và nơi xăm hình phải đẹp như da trắng, eo thon… Nếu một cô gái xấu thì tốt nhất không nên lấy một xăm hình. xấu xí hơn ”.

Lê Hoàng lại gây tranh cãi với phát ngôn rằng
Huỳnh Mến không đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng.

Biên đạo Huỳnh Mến – khách mời của chương trình tỏ ra không đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng. Cô cho biết mình cũng có 5 hình xăm trên cơ thể và cảm thấy rất bình thường với điều này. Theo cô, những hình xăm mang ý nghĩa nghệ thuật còn là vật lưu giữ kỷ niệm, đồng hành cùng cô từ lúc trẻ đến lúc già.

“Đối với tôi, hình xăm thể hiện cá tính. Nếu người đó đủ tự tin về nội dung hình xăm của mình, thêm cá tính thì sẽ thu hút hơn, không xấu người xăm thì xấu hơn “, cô phản bác. Huỳnh Mến cũng khẳng định, xăm hình là lựa chọn của mỗi cá nhân nên mỗi người nên cân nhắc và khi đủ tự tin thì hãy quyết định.

Đoạn clip chia sẻ quan điểm của Lê Hoàng nhanh chóng lan truyền gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự chỉ trích và “ném đá” nam đạo diễn vì chủ quan, phát ngôn “body shaming”.

“Cơ thể thuộc về mỗi người. Việc lựa chọn xăm hay không là quyền của họ, xăm hình gì và ở vị trí nào trên cơ thể. Miễn là mỗi người cảm thấy tự tin với điều này. Không thể bình luận về điều này. vấn đề ở đây. đẹp và xấu của một người phụ nữ qua những hình xăm “, tài khoản Minh Hieu bình luận.

Lê Hoàng lại gây tranh cãi với phát ngôn rằng
Định dạng của chương trình được xây dựng cho nam giới để thảo luận về phụ nữ được coi là không phù hợp.

Trước đó, Lê Hoàng và chương trình cũng gây ồn ào với chủ đề Giáo dục có ảnh hưởng gì đến hạnh phúc gia đình không? Nam giám đốc đã có phát ngôn “Phụ nữ làm nail, bán hàng online dễ bị nghi là học kém” khiến vụ việc được đem ra mổ xẻ, tranh luận.

Mặc dù bối cảnh đã thay đổi và toàn bộ chương trình chỉ nói về những định kiến ​​chung. Tuy nhiên, khán giả cho rằng việc talkshow với format dành cho ba người đàn ông để bàn về những điều xung quanh phụ nữ là nhạy cảm và không phù hợp.

Thuy Ngoc

Lê Hoàng gây tranh cãi vì phát ngôn liên quan đến 'phụ nữ làm nail, bán hàng online'

Lê Hoàng gây tranh cãi vì phát ngôn liên quan đến ‘phụ nữ làm nail, bán hàng online’

Phát ngôn “Phụ nữ làm nail, bán hàng online dễ bị nghi ngờ là không có học thức cao” của Lê Hoàng trong chương trình “Có hẹn lúc 22 giờ” bị nghệ sĩ và khán giả phản ứng.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/le-hoang-lai-gay-tranh-cai-voi-phat-ngon-gai-xau-xam-gi-cung-xau-788368.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button