Giải Trí

Lê Hoàng nói về việc phát ngôn thẳng trên truyền hình: Bị chửi nhưng tôi không sợ | Giải trí

[

Chương trình Hạnh phúc ở đâu Tuần này được phát sóng với sự dẫn chương trình của MC Cát Tường, và khách mời là đạo diễn Lê Hoàng. Mở đầu chương trình, nữ MC cho biết đã nhiều lần làm việc với Lê Hoàng nhưng đây là cơ hội để cô “tái ngộ” nên cảm thấy rất vui. “Vì quá vui, quá phấn khích nên hiện tại đang rất hot”, cô nói. Đáp lại những chia sẻ của cô, Đạo diễn Lê Hoàng trêu: “Cát Tường cứ nói nóng chứ một ông ngồi cạnh Cát Tường mà không nóng”.
Lê Hoàng nói về phát ngôn trực tiếp trên truyền hình: Bị chửi nhưng không sợ - ảnh 1

Lê Hoàng thừa nhận cơ duyên làm đạo diễn của anh rất “ngớ ngẩn”.

Trong cuộc trò chuyện, đạo diễn Lê Hoàng đã chia sẻ về cơ duyên trở thành đạo diễn. Anh cho biết mình từng học Đại học Công nghệ TP.HCM nhưng cảm thấy rất chán ngành kỹ thuật. Trong một sự tình cờ đọc tờ giấy, anh ấy đã xem tin tức trường học Phim ảnh Hà Nội tuyển dụng nhân viên quay phim. “Động cơ của em thật là ngu ngốc, em chỉ muốn gặp các bạn ở Hà Nội, thử gặp họ nếu các bạn thi đậu. Lý do thật khó tin. Nhưng em lại thi đậu, đỗ cao. Học mấy năm liền.” Quay phim không quay được, hoảng quá lớp có chừng hai mươi người, hôm đầu cô giáo bảo: “Này các bạn, lớp có hai mươi người mà rồi này các bạn ơi.” không có 4-5 người làm công việc. ” Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ chết, vì vậy nhiều người sẽ không thể nhìn thấy tôi, “anh nói.
Nói về thành công của Cô gái nhảy, đạo diễn Lê Hoàng cho biết khi thực hiện anh đã nghĩ bộ phim này sẽ ăn khách. Khi đó, anh cho rằng phim Việt không hút khán giả nên không ai làm phim trong dịp Tết. Dù phim thành công nhưng Lê Hoàng cho biết đây không phải là bộ phim tâm huyết của anh. Nam đạo diễn chia sẻ: “Cô gái nhảy là một bộ phim ăn khách nhưng Thanh gươm với Ai xuống ngàn li? chỉ là một bộ phim hay. Tôi cảm thấy hài lòng với những bộ phim đã được chiếu ở nước ngoài và giành được một số giải thưởng quốc tế. Nhưng nói thật, Cô gái nhảy Ở nước ngoài, người ta cười vì điều đó. Tôi nói thật, nếu tôi làm việc với các cô gái khiêu vũ, vũ trường, tệ nạn… làm sao để bình đẳng với mọi người. Người ta làm phim kinh khủng, tôi không có cửa. Bây giờ nếu bạn gọi cho một người nước ngoài và chỉ cho họ Cô gái nhảy sau đó họ có thể cười, nhưng thảm Ai xuống ngàn li? có thể họ sẽ thấy. ”
Lê Hoàng nói về phát ngôn trực tiếp trên sóng truyền hình: Bị chửi nhưng em không sợ - ảnh 2

Nam đạo diễn thẳng thắn cho rằng phim Cô gái nhảy Nếu nó được chiếu ở nước ngoài, nó sẽ bị cười nhạo

Đạo diễn sinh năm 1956 cho rằng mình từng là đạo diễn tiếng nhưng thời kỳ đó đã qua. Anh thừa nhận rằng bây giờ anh không còn như trước nữa nên “nhiều lúc tôi sẽ bực mình và xấu hổ vì không thể lôi chuyện cũ ra được”. Lê Hoàng cũng lấy Cát Tường làm ví dụ: “Nhưng nghệ thuật Có sự đào thải và đổi mới, kiểu như Cát Tường sẽ có những vai diễn hay nhưng không phải lúc nào cũng mang được điều đó vào câu chuyện. Sẽ có những thế hệ bây giờ họ không biết tôi. Trong khoảng thời gian gần đây, tôi không còn gì hoành tráng nữa. Đời nghệ sĩ phải chấp nhận điều đó. Ngay cả những người vinh quang nhất cũng có những lúc như vậy. Cũng giống như các đạo diễn có phim ăn khách bây giờ, họ cũng có phim thất thế. Nếu đó là về độ lồi, tất cả đều ở đó. Tôi thừa nhận mình già rồi, già rồi, dùng từ tàn nhẫn một chút, tôi có thể chết. “
Lê Hoàng nói về phát ngôn trực tiếp trên sóng truyền hình: Bị chửi nhưng không sợ - ảnh 3

Lê Hoàng cho biết tính cách thẳng thắn của cô đôi khi tự hại mình vì khiến nhiều người khó chịu

Bên cạnh đó, Lê Hoàng cũng úp mở về tính cách và những phát ngôn thẳng thắn của mình. Theo nam đạo diễn, anh làm vậy không cố ý mà đó là tính cách thật của anh. “Ngay cả ngoài đời, tôi cũng như vậy. Bị ném đá nhiều nhưng tôi không sợ. Thứ nhất, tôi nghĩ mình nói gì thì nói, không nghĩ một đằng lại nói một nẻo. Tính tôi thẳng nên đôi khi Khi nói thẳng điều này cũng rất có hại. có nghĩa là. Hoặc tôi sẽ nói, không tôn trọng bất cứ ai, “anh nói.

Khi được Cát Tường hỏi có hạnh phúc với nghề mình đã chọn không, Lê Hoàng cho biết hầu như ai cũng thừa nhận rằng anh hạnh phúc vì “không vui thì mình không làm được gì, quay lại cũng không được”. Bản thân anh cũng không biết mình có hối hận hay không. “Gặp lại những người bạn cũ, có nhiều người thành đạt. Họ có tiền, có địa vị, trong nghệ thuật thì tôi cũng có chút danh tiếng. Hạnh phúc là do tôi lựa chọn, nhưng chẳng đâu vào đâu. Người ta bảo khi làm được gì thì làm”. Như, đó là hạnh phúc, nhưng cũng có người nói tôi làm gì mà không kiếm ra tiền, cứ làm những gì mình thích thì sẽ kiếm ra tiền. ” , anh ấy đã chia sẻ.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/le-hoang-noi-ve-viec-phat-ngon-thang-tren-truyen-hinh-bi-chui-nhung-toi-khong-so-1425618.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button