Đời Sống

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc khi tuyên bố gái đẹp gái xấu xăm gì cũng xấu


Tập 13 của chương trình Hẹn lúc 22 giờ Tuần này sẽ tiếp tục có sự góp mặt của “Bộ ba hiền lành” Lê Hoàng , Hứa Minh Đạt Quang Tuấn . Tuần này, khán giả sẽ cùng thảo luận với các khách mời về chủ đề “Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ xăm hình nghệ thuật?“.

Với chủ đề này, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng những người làm nghề như cầu thủ bóng đá, quay phim, rapper rất hay xăm mình, còn giáo sư, tiến sĩ hay giáo viên thì ít khi xăm. trên cơ thể.

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc khi tuyên bố trai đẹp, gái xấu xăm trổ là xấu - Ảnh 1.

Không đồng tình với ý kiến ​​của đàn chị, Hứa Minh Đạt chia sẻ, phụ nữ bây giờ ngày càng hiện đại và có rất nhiều thợ xăm chứ không riêng gì nghề. Nghe vậy, Lê Hoàng vẫn giữ vững lập trường, anh nói: “Dù có nhiều người xăm mình nhưng chúng ta sẽ thấy có những lớp hầu như không xăm dù không có văn bản nào quy định. Và chúng ta không quá già để ngồi đây nghĩ rằng bất cứ ai xăm hình đều xấu và thế giới không xăm hình tốt hơn thế giới có hình xăm. Tôi không tệ như vậy“.

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc khi tuyên bố trai đẹp, gái xấu xăm trổ là xấu - Ảnh 2.

Chia sẻ về việc xăm hình, chồng Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, ông bà ta từng có suy nghĩ ai xăm hình là hơi nổi loạn và muốn thể hiện, nhưng anh cho rằng sau mỗi hình xăm đều có ý nghĩa và kỷ niệm. khái niệm mà “chủ nhân” của hình xăm muốn lưu giữ. Diễn viên Quang Tuấn bày tỏ, nhiều người muốn xăm để thỏa mãn sở thích, có người xăm vì muốn che đi những vết sẹo trên cơ thể.

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc khi tuyên bố trai đẹp, gái xấu xăm trổ là xấu - Ảnh 3.

Nhắc đến những hình xăm phổ biến được phái đẹp “ưu ái”, Quang Tuấn cho rằng những hình xăm nhỏ như hoa lá, sinh nhật sẽ được phái đẹp ưa chuộng nhưng cũng có người chọn xăm hình người yêu lên cơ thể. Có lẽ vì bạn quá yêu người bạn đời của mình. Hứa Minh Đạt nghiêm túc nói: “Nếu các bạn trẻ xăm mặt người yêu lên ngực, e rằng 60-70 tuổi mặt người yêu sẽ chảy xệ.Câu nói “nhiều muối” của chồng Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức khiến Lê Hoàng và Quang Tuấn bật cười, thậm chí “vỗ đùi đen đét” vì quá buồn cười.

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc khi tuyên bố trai đẹp, gái xấu xăm trổ là xấu - Ảnh 4.

Sau một hồi tranh luận, Lê Hoàng đặt câu hỏi nếu gặp một cô gái có hình xăm, hai “quý ông” còn lại sẽ cảm thấy thế nào? Trước câu hỏi của đàn chị, nam diễn viên “Gia đình là số 1” cho biết anh không quan tâm đến phụ nữ có hình xăm nhưng vẫn có chút e dè khi tiếp xúc với họ. Còn nam đạo diễn phim Gái nhảy chia sẻ: “Hình xăm cũng có hình xăm đẹp và hình xăm xấu. Tuy nhiên, Hoàng có một quy luật là gái đẹp xăm hình nào cũng đẹp, gái xấu xăm hình nào xấu. Tôi không biết mình nghĩ như vậy có tệ không?“.

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc khi tuyên bố trai đẹp, gái xấu xăm trổ là xấu - Ảnh 5.

Lý giải về chia sẻ này, Lê Hoàng cho rằng một cô gái có nước da trắng nếu xăm hình nhỏ sẽ rất thu hút. Và theo anh, 3 yếu tố để xem một cô gái có hình xăm đẹp là: hình xăm đẹp, khuôn mặt đẹp và nơi xăm hình phải đẹp như da trắng, eo thon …

Tiếp nối phần tranh luận của 3 “quý ông” từ phòng riêng, nữ khách mời bí ẩn tỏ ra không đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng. Cô ấy nói: “Nếu ngoại hình không đẹp như anh Hoàng nói, xăm lên người sẽ không đẹp, thì không phải vậy. Đối với tôi, hình xăm có những ý nghĩa riêng và gắn liền với cá tính riêng của mỗi người“.

Lê Hoàng tiếp tục gây sốc khi tuyên bố trai đẹp, gái xấu xăm trổ là xấu - Ảnh 6.

Theo chia sẻ của cả 3 “tú ông”, dù hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng trên cơ thể họ không có bất kỳ hình xăm nào và vợ cũng vậy. Còn nữ khách mời bí ẩn có tới 5 hình xăm trên cơ thể. Liệu khi xuất hiện cô gái này có làm thay đổi suy nghĩ của các quý ông?

Leon Tran

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button