Video

‘Lễ hội Ẩm thực và Du lịch làng nghề Hà Nội 2022’ đem tinh hoa đến người dân

Lễ hội Ẩm thực và Du lịch Làng nghề Hà Nội năm 2022 do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Hà Nội (HPA) đăng cai tổ chức và được tổ chức bởi sự kiện mà Việt Nam đăng cai tổ chức. SEA Games 31; qua đó quảng bá hình ảnh thủ đô Hà Nội – điểm đến an toàn, thân thiện, chất lượng, hấp dẫn nói chung và các giá trị ẩm thực độc đáo, làng nghề nói riêng.

Lễ hội Ẩm thực và Du lịch Hà Nội năm 2022 là dịp để tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, điểm đến du lịch, giới thiệu đến công chúng những giá trị văn hóa ẩm thực, sản phẩm làng nghề truyền thống đặc trưng. nhân dân và du khách trong và ngoài nước, góp phần tôn vinh nét đẹp văn hóa, lịch sử truyền thống, những thành tựu, tiềm năng, thế mạnh của mảnh đất và con người Hà Nội đến với du khách và bạn bè các nước. tham dự SEA Games 31.

Lễ hội đồng thời nâng cao vị thế của ẩm thực, làng nghề trở thành sản phẩm du lịch hấp dẫn, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương; bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa vật thể và phi vật thể tại các làng nghề truyền thống. Các làng nghề của Hà Nội được quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến đông đảo du khách trong và ngoài nước.Nguồn: https://baotintuc.vn/video/thuong-thuc-tinh-hoa-am-thuc-tai-le-hoi-am-thuc-va-du-lich-lang-nghe-ha-noi-2022-20220521094324660.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button