Video

Lệ Nam giả say, gọi Mạc Trung Kiên tỏ tình và cái kết đắng lòng | Giải trí

Tham gia chương trình Nói đi, đừng ngại! của Báo Thanh Niên, người mẫu Lệ Nam đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 và những ồn ào về chuyện tình cảm.
Trong phần bốc thăm chủ đề thời sự, chị gái Nam Em chia sẻ về tranh cãi “con người Việt Nam có vấn đề về tâm lý ”.
Lệ Nam giả say, gọi điện cho Mạc Trung Kiên để tỏ tình và cái kết đắng - ảnh 1

Bày tỏ quan điểm của mình, người đẹp khẳng định cô hoàn toàn ủng hộ quan điểm đó khi lấy bản thân làm gương. Lê Nam chia sẻ: “Tôi cũng là người Việt Nam và sống ở Gia đình việt nam Tôi rất đồng tình với quan điểm “người Việt Nam có vấn đề về tâm lý gia đình”. Vì đôi khi trong gia đình tôi có những chuyện mà tôi không thể chia sẻ được, dù đã cố gắng giải quyết nhưng tôi không thể làm được. Tôi nghĩ tôi có rất nhiều vấn đề ở Việt Nam. Tôi mong rằng trong một xã hội văn hóa tiên tiến hơn, mọi người sẽ biết vun vén cho hạnh phúc gia đình mình hơn và gắn kết với gia đình nhiều hơn. “

Lệ Nam chia sẻ, cô là người đang có những vướng mắc về gia đình riêng không thể nói ra, cụ thể là với chị gái song sinh – Nam Em. Tuy nhiên, sau những rắc rối hiểu lầm, cuối cùng hai chị em đã có thể chia sẻ và hiểu nhau hơn.
Lệ Nam giả say, gọi điện cho Mạc Trung Kiên để tỏ tình và cái kết đắng - ảnh 2

Lệ Nam khuyên: “Mọi người hãy thử theo cách mình đã thử, đừng ngại mở lòng vì đôi khi người kia cũng đợi mình mở lòng để người kia có cơ hội kết nối. Đôi khi có chiến tranh, nhưng tôi chỉ nói ra tất cả tình cảm của mình để chúng ta hiểu nhau hơn và học cách gắn kết với nhau hơn ”.

Ngoài ra, cũng trong chương trình này, trước thử thách “gọi điện thần thánh” của host Elly Trần, Lệ Nam đã gọi điện cho người mẫu Mạc Trung Kiên. Vui lòng xem cuộc gọi trong video trên.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/giai-tri/le-nam-gia-say-goi-mac-trung-kien-to-tinh-va-cai-ket-dang-long-162402v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button