Giải Trí

Lệ Nam nhắc lại sự cố đáng tiếc sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

[

Lệ Nam kể lại sự cố đáng tiếc sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 1

Dù mang đến sự hài hước nhưng Lệ Nam cũng có những quy tắc riêng để tránh bị chê khi tham gia gameshow

Tập 1 Ký ức bất ngờ được phát sóng trên HTV7 với sự tham gia của Lê Nam và nguyễn đình vũ. Ngay khi bước lên sân khấu, nếu như người đẹp sinh năm 1996 khá hào hứng thì các khách mời còn lại tỏ ra ái ngại. Lý giải về điều này, Nguyễn Đình Vũ cho biết anh không biết những khoảnh khắc “dìm hàng” của mình có xuất hiện trong chương trình hay không bởi: “Hình ảnh mình đăng trên mạng thì vẫn xóa được, nhưng nếu hình dìm hàng xuất hiện khi đang phát , Tôi không thể xóa chúng. trò chơi truyền hình Thật khó để nói chuyện.”

Trong chương trình, khi nhìn thấy khoảnh khắc đẹp ở quê tiền giang kéo vĩ cầm, Nguyễn Đình Vũ nói thế Lê Nam diễn xuất. Tuy nhiên, chị gái Nam Em phủ nhận và cho rằng cô biết chơi piano nhưng không giỏi. Nói về nội dung của bức ảnh, cô tiết lộ: “Khi đến ủng hộ đêm nhạc của Nam Em, tôi thấy thích thú với dàn đồng ca, sau đó mượn đàn violon để chơi thử rồi được chụp ảnh lại”.

Lệ Nam kể lại sự cố đáng tiếc sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 2

Lệ Nam kể về những kỷ niệm gắn bó với chị gái Nam Em khi tham gia chương trình

Cũng liên quan đến Nam Em, Lệ Nam kể lại sự cố khó quên. Cô kể từng hỏi mượn mèo của chị gái để thực hiện bộ ảnh thời trang. Tuy nhiên vì mèo khá “khó nuôi” nên đành chịu nhiệt độ Máy lạnh tận nơi chụp ảnh. Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Sau đó, chú mèo phải nhập viện khiến Nguyễn Đình Vũ cười không ngớt.

\N

Có thể thấy, thời gian gần đây Lệ Nam thường xuyên xuất hiện tại các game show và gây ấn tượng bởi sự hài hước. Cô cũng đặt ra những quy tắc riêng để tránh phạm thượng trên sóng truyền hình. Người đẹp 9X tâm sự với chúng tôi: “Lê Nam cố gắng lắng nghe thật kỹ, suy nghĩ từ từ trước khi trả lời. Thậm chí, tôi có thể “câu giờ” một chút để có thời gian suy nghĩ. Tôi nói ít nhưng đi vào trọng tâm”.

Lệ Nam kể lại sự cố đáng tiếc sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 3

Nguyễn Đình Vũ lo lắng vì sợ bị “dìm hàng” khi tham gia gameshow

Hỏi về sự cố đáng nhớ nhất khi sử dụng mạng xã hội, người đẹp sinh năm 1996 thừa nhận đó là dòng trạng thái sau khi trượt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Lệ Nam cho biết thời điểm đó, cô đăng status khiến ai cũng nghĩ cô đang bác bỏ thành tích Top 16 vừa đạt được. Lệ Nam nói thêm: “Đó là sự cố do mình đăng truyện nhưng viết không rõ ràng nên khiến mọi người hiểu lầm”.

Bày tỏ quan điểm về việc người nổi tiếng chia sẻ đời tư lên mạng xã hội, Lệ Nam cho rằng cái gì cũng có hai mặt. Cô nhận xét: “Ai cũng có nhu cầu thể hiện mình. Chia sẻ cũng có thể cho khán giả biết thêm về bản thân họ. Nhưng nếu không khéo léo, không chọn lọc sẽ gây ra những hậu quả khó lường. Điều quan trọng là phải hiểu ranh giới của bạn và biết khi nào nên dừng lại. Phải có sự cân bằng giữa những gì tôi có thể chia sẻ với mọi người để lấy lại cảm xúc và những gì nên giữ cho riêng mình.”Nguồn: https://thanhnien.vn/le-nam-nhac-lai-su-co-dang-tiec-sau-cuoc-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-post1525694.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button