Du Lịch

Lệ Quyên ‘ảo tưởng’ bản thân thái quá, dân tình lập tức ‘vỗ mặt’ cho tỉnh ngộ


Lệ Quyên Cô chắc chắn là nữ ca sĩ rất giỏi trước áp lực dư luận, bởi từ khi yêu Lâm Bảo Châu cho đến khi thay đổi lối sống, “nữ hoàng phòng trà” liên tục nhận “gạch đá” từ dư luận. . Đa số ý kiến ​​đều mong nữ ca sĩ kiềm chế, thậm chí nhiều người sẵn sàng tuyên bố chống lưng.

Lệ Quyên
Lệ Quyên “ảo tưởng” bản thân quá, bị dân mạng “tát thẳng vào mặt”

Bất chấp mọi ý kiến ​​trái chiều, Lệ Quyên vẫn “xịt khoáng” như thường với loạt trang phục tập thể dục mới toanh. Có bình luận, dân tình sẽ được dịp “mãn nhãn” với loạt ảnh khoe đường cong khiến lưng muốn biến dạng, kèm theo đó là hàng loạt triết lý về phụ nữ tuổi tứ tuần. .

Lệ Quyên
Loạt ảnh gây tranh cãi của “nữ hoàng phòng trà” (Ảnh IGNV)
Lệ Quyên
Dòng triết lý của Lệ Quyên khiến cô nhận “gạch đá” (ảnh chụp màn hình)

Mới đây, cũng không ngoại lệ khi giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” tiếp tục “gây bão” mạng với loạt ảnh khoe trang phục tập luyện hở lưng mới mua. Vẫn tạo dáng như cũ, nữ ca sĩ nhắn nhủ mọi người rằng cô rất thích con đường của những người phụ nữ đẹp.

Lệ Quyên

Vì yêu nên đừng bao giờ mệt mỏi theo dõi, ngắm nhìn để cố gắng giữ lấy những nét đàn bà mà tạo hóa đã ban tặng, để chiêm ngưỡng, để bản thân đẹp hơn mỗi ngày. Lệ Quyên cho rằng những người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội thường tài năng, mạnh mẽ và sống rất văn minh.

Lệ Quyên
Lệ Quyên hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu (ảnh FBNV)

Chia sẻ của Lệ Quyên khiến nhiều người thích thú vì “nữ hoàng phòng trà” nói rất đúng. Tuy nhiên, dưới những bình luận, cô vẫn nhận “gạch đá” khi nhiều người cho rằng Lệ Quyên ảo tưởng làm đẹp. Đặc biệt là cách tạo dáng phản cảm đã được bình luận nhiều lần nhưng nhất định không thay đổi.

Lệ Quyên
Bình luận của cư dân mạng

Một tài khoản tuyên bố “tẩy chay”: “Trước đây, tôi yêu cô ấy vô cùng, cô ấy luôn là thần tượng của tôi. Nhưng kể từ khi cô ấy hay khoe ngực và mông, điều đó khiến tôi vô cùng thất vọng và trông không còn đẹp nữa. Đó là lý do cô ấy mất đi một lượng fan hùng hậu”. cơ sở. tôi thích nó sắc đẹp, vẻ đẹp chị gái. Bây giờ thì…”.

Lệ Quyên
Lệ Quyên

Trước những bình luận của người hâm mộ một lúc, Lệ Quyên vẫn im lặng và không phản hồi. Có thể nói, kể từ khi bà mẹ một con trẻ hóa cuộc sống, tình tứ bên bạn trai kém 12 tuổi cũng là lúc nữ ca sĩ vướng phải nhiều ồn ào mà nguồn cơn xuất phát từ chính cô tự tiết lộ. quá…

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button