Du Lịch

Lệ Quyên ‘chiêu đãi’ dáng đứng khó đỡ ngay sau khi trốn về Sài Gòn: CĐM chú ý 1 điểm nhạy cảm


Lệ Quyên nổi bật với giọng hát ngọt ngào, trong trẻo, tích cực hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, ở đời thường, Lệ Quyên lại khiến nhiều người khó hiểu khi thường xuyên tạo dáng “độc nhất vô nhị”.

Lệ Quyên 'xử đẹp' tư thế khó đỡ ngay sau khi trốn Hà Nội vào Sài Gòn vài ngày 1
Ảnh: FBNV

Mới đây, Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu đã trở lại Sài Gòn sau hơn 4 tháng dạo chơi ở Hà Nội. Ngay lập tức, cô khiến nhiều người bất ngờ với cách tạo dáng “khó đỡ” của mình. Không thể phủ nhận Lệ Quyên có nhan sắc trẻ trung hơn tuổi thật, thân hình chuẩn. Tuy nhiên, cô thường xuyên tạo dáng không mấy thiện cảm.

Lệ Quyên 'xử đẹp' tư thế khó đỡ ngay sau khi trốn Hà Nội vào Sài Gòn vài ngày 2
Ảnh: FBNV

Sau khi trở lại Sài Gòn, Lệ Quyên vẫn vô cùng lạc quan khoe những khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô nàng tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập những kiểu tạo dáng khó hiểu khi dạo phố cùng bạn trai Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên 'xử đẹp' tư thế khó đỡ ngay sau khi trốn Hà Nội vào Sài Gòn vài ngày 3
Ảnh: FBNV

Cô nàng diện nguyên set đồ hàng hiệu cực chất, đôi chân thẳng tắp khiến nhiều người ngưỡng mộ, khoe khéo chiếc xe sang ngay phía sau. Tuy nhiên, cô vẫn trung thành với cách tạo kiểu huyền thoại theo sở thích riêng.

Lệ Quyên 'xử đẹp' tư thế khó đỡ ngay sau khi trốn Hà Nội vào Sài Gòn vài ngày 4
Ảnh: FBNV

Trước đó, Lệ Quyên từng nêu quan điểm cá nhân: “Tôi vẫn luôn như vậy, luôn công khai vì công khai yêu tôi là để thể hiện sự nghiêm túc của mình chứ không phải để khoe khoang. Vì cái tuổi ngoắt ngoéo mọi thứ vì yêu anh đã trôi qua 20 năm rồi. Thật tệ các bạn ạ, đừng nhìn thấy vòng eo 59 của tôi mà nghĩ rằng tôi là một cô gái như con nai vàng ngơ ngác. Đến nhà hàng ăn cơm đi SG thân yêu ”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button