Du Lịch

Lệ Quyên tưởng mình đẹp nên tích cực khoe dáng!


Nhiều khán giả dễ dàng nhận thấy rằng kể từ sau khi ly hôn với người chồng giàu có, Lệ Quyên ngay lập tức thay đổi nhanh chóng về phong cách cũng như hình ảnh trên mạng xã hội. “Nữ hoàng phòng trà” sống tình cảm, hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu, nữ ca sĩ thỏa sức bung lụa hết mức.

Lệ Quyên nghĩ mình đẹp nên tích cực thể hiện!  đầu tiên
Lệ Quyên ngày càng lộ liễu sau ly hôn (ảnh FBNV)

Không chỉ khoe ảnh, Lệ Quyên còn thường xuyên triết lý về tình yêu, hạnh phúc và thậm chí là khoe “cam thường”. Có thể nói, ít ai tự tin như Lệ Quyên, dù là người từng thất bại trong hôn nhân nhưng nữ ca sĩ đã chứng minh quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Lệ Quyên nghĩ mình đẹp nên tích cực thể hiện!  2
Lệ Quyên tích cực khoe hạnh phúc bên tình trẻ

Tuy nhiên, vì cường độ khoe ảnh trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Lệ Quyên đang tự cuồng bản thân, “tưởng mình đẹp”. Nữ ca sĩ luôn ngầm mang đến thông điệp mỗi khi đăng ảnh rằng: Nếu bạn muốn hạnh phúc, xinh đẹp và tự tin thì hãy học hỏi Lệ Quyên.

Lệ Quyên nghĩ mình đẹp nên tích cực thể hiện!  3

“Ngày nay nhiều bạn gái than phiền lắm, biết sao không? Bị ứng dụng chỉnh sửa ảnh ảo tác động quá có hại. Nhìn ảnh mà thấy ngoài đời ghê lắm. Thôi cô đơn đi, thử xem.” “ Lệ Quyên tư vấn.

Lệ Quyên nghĩ mình đẹp nên tích cực thể hiện!  4

Hóa ra bí quyết để tự tin là dùng cam bình thường, ít sống ảo và chăm chỉ như cô ấy. Chỉ cần như vậy là bạn có thể tự tin chụp bằng máy ảnh bình thường, ai cũng thích mê. Lệ Quyên cũng không ngần ngại “đãi mắt” người hâm mộ bằng clip sải bước uyển chuyển trong trang phục bó sát.

Lệ Quyên nghĩ mình đẹp nên tích cực thể hiện!  5

Tuy nhiên, có lẽ chỉ có Lệ Quyên “tự sướng” một mình còn dân tình thì không nghĩ vậy. Dưới các bình luận, không có lời khen nào dành cho “nữ hoàng phòng trà”, ngược lại, đa số lao vào chỉ trích, thậm chí van xin Lệ Quyên đừng khoe nữa.

Lệ Quyên nghĩ mình đẹp nên tích cực thể hiện!  6
Lệ Quyên nghĩ mình đẹp nên tích cực thể hiện!  7

Thế nào cũng được, chỉ cần vừa đủ là được, nhiều quá là “bệnh”. Có vẻ như sự khoe khoang của Lệ Quyên hiện đã gây phản cảm cho cộng đồng mạng. Tuy nhiên, dù ai nói ra lời thì trái tim Lệ Quyên vẫn vững như kiềng ba chân, nữ ca sĩ không màng đến những lời lẽ đanh thép của thế lực ảo.

https://www.youtube.com/watch?v=9FvTSxlPA_o

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button