Du Lịch

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lên chức bố mẹ, ‘nữ hoàng phòng trà’ sắp cưới?


Trên 1 năm Lệ Quyên Ly hôn chồng giàu cũng là khoảng thời gian nữ ca sĩ thể hiện niềm hạnh phúc vô bờ bến bên cạnh tình trẻ Lâm Bảo Châu. Trong suốt thời gian yêu nhau, cả hai liên tục lộ những bóng gió về việc sống chung một nhà, thậm chí khi giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” về Hà Nội tránh dịch thì người yêu cũng hùa theo.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lên chức bố mẹ, 'nữ hoàng phòng trà' sắp kết hôn?  đầu tiên
Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lên chức bố mẹ, ‘nữ hoàng phòng trà’ sắp kết hôn?

Mới đây, cặp đôi còn khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên khi rộ lên tin đồn họ sắp nhậm chức. Cụ thể, trong một bài đăng của Lệ Quyên, nữ ca sĩ tự nhận mình và tình trẻ Lâm Bảo Châu chính là bố mẹ của cô: “Con xem Rap Việt cùng bố mẹ”.

>> Xem thêm: Lệ Quyên lao vào chữa cháy khi bị gạt và dính vào ồn ào của Hồ Văn Cường

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lên chức bố mẹ, 'nữ hoàng phòng trà' sắp kết hôn?  2
Lệ Quyên thừa nhận cô và tình trẻ là bố mẹ mèo (ảnh chụp màn hình)

Cách xưng hô của Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự chú ý, không cần giải thích thì ai cũng hiểu mẹ ở đây là Lệ Quyên còn bố là Lâm Bảo Châu. Chính vì sự việc này, nhiều người nghi ngờ, cho rằng “nữ hoàng phòng trà” đang ám chỉ sắp có tin vui với tình trẻ. Tuy nhiên, cả hai đều gọi mèo nhưng không có tin vui như nhiều người mong đợi.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lên chức bố mẹ, 'nữ hoàng phòng trà' sắp kết hôn?  3

Chỉ một bức ảnh thôi nhưng cũng đủ để khẳng định mối quan hệ hiện tại của cặp đôi. Gọi là vợ chồng thể hiện trách nhiệm và cũng phản ánh tình cảm hiện tại của đôi bạn trẻ sau hơn 1 năm công khai đường ai nấy đi. Với tình hình này có lẽ ngày hai vợ chồng kết hôn sẽ không còn xa.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lên chức bố mẹ, 'nữ hoàng phòng trà' sắp kết hôn?  4

Trước đó, Lệ Quyên từng vướng tin đồn mang bầu cho tình trẻ với loạt ảnh lộ vòng một to bất thường trong bộ ảnh kỷ niệm ngày yêu. Tuy nhiên, chủ nhân sau đó đã lên tiếng phủ nhận và đáp trả bằng loạt ảnh khoe eo thon, mông cong, sẵn sàng “chặt chém” cả những cô gái tuổi đôi mươi.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lên chức bố mẹ, 'nữ hoàng phòng trà' sắp kết hôn?  5
Lệ Quyên từng vướng tin đồn mang bầu trong ngày kỷ niệm ngày yêu Lâm Bảo Châu (ảnh FBNV)

Nói về mối quan hệ với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên từng an ủi khán giả rằng cô biết mình là ai, biết lựa chọn của mình là đúng hay sai. Nữ ca sĩ luôn yêu bằng cả trái tim nên người đối diện sẽ cảm nhận được.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button