Du Lịch

Lễ tân khách sạn tiết lộ cách ‘trị’ khách

Xóa thẻ phòng, lấy trộm đồ trong mini bar … là một số chiêu mà nhân viên khách sạn có thể “trả đũa” những vị khách thô lỗ.

Cựu nhân viên khách sạn Jacob Tomsky tiết lộ trong cuốn sách của mình những cách mà anh và đồng nghiệp “trừng phạt” những vị khách khó ưa. Trong số đó, anh tiết lộ việc bẻ thẻ từ là một cách dễ dàng để làm phiền khách mà không gặp rắc rối với ông chủ. “Nếu bạn không thể mở cửa bằng thẻ của mình, có thể là do bạn làm ai đó khó chịu. Họ đã đặt lại thẻ của bạn”, Tomsky nói.

Tất nhiên, thẻ phòng không hoạt động không phải lúc nào nhân viên khách sạn cũng ghét bạn. Đôi khi sự cố xảy ra khi bạn để thẻ quá gần các thẻ khác hoặc gần điện thoại khiến điện thoại bị khử từ.

Bạn có thể không vào phòng bằng thẻ của mình nếu bạn làm phiền nhân viên khách sạn.  Ảnh: TripSavvy

Bạn có thể không vào phòng bằng thẻ của mình nếu bạn làm phiền nhân viên khách sạn. Ảnh: TripSavvy

Ngoài ra, Tomsky cũng tiết lộ những phương thức khác mà nhân viên trả đũa khách. Một nhân viên mà anh biết đã lấy trộm đồ từ quầy bar mini trong phòng khách và cố tình tính tiền. Tomsky cũng cảnh báo rằng bàn chải đánh răng có thể bị dính bẩn bởi nhân viên khách sạn để trả đũa.

Quầy lễ tân cũng có thể cung cấp cho khách phòng tồi tệ nhất trong các phòng còn trống, nếu họ cư xử không tốt khi nhận phòng. Tomsky nói, nhiều vị khách giàu có thường là nạn nhân của những chiến thuật trả đũa này.

lòng trung thành (Theo dõi mặt trời)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/le-tan-khach-san-tiet-lo-cach-tri-khach-4399259.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button