Giải Trí

Lệ Thủy tiết lộ bản ‘giao kèo’ với ông xã trước ngày lên xe hoa | Giải trí

[

Sau khi tìm hiểu và trao đổi qua thư với chàng sinh viên đối diện nhà, Lê Thúy quyết định lên xe hoa ở tuổi 25. Theo tiết lộ của cô trong chương trình. Hồi ức của Lệ Thủy, người này là bạn trai đầu tiên cũng là người nữ nghệ sĩ giao phó cuộc đời.

Được biết, quyết định này được hai bên gia đình ủng hộ. Cô kể: “Chúng tôi quen nhau từ năm 1971 đến tháng 8 năm 1973 thì đăng ký kết hôn, 4 tháng sau thì đăng ký kết hôn. Gia đình tôi “chấp thuận” rất khó cho phép. Gia đình tôi cũng đồng ý với nguyện vọng của tôi khi muốn con gái kết hôn với một người đàn ông có học thức. Bản thân tôi không được học cao nên cần một người chồng hiểu chuyện để dạy dỗ con cái ”, cô bộc bạch.

Lê Thúy tiết lộ 'hợp đồng' với chồng đại gia trước ngày lên xe hoa - ảnh 1

Khoảnh khắc hiếm hoi trong đám cưới được NSND Lệ Thủy chia sẻ

Khi nữ nghệ sĩ lên xe hoa, công chúng vô cùng bất ngờ. Bởi trước đó, cô chưa từng công khai chuyện tình cảm hay đồng ý hẹn hò với ai. câu chuyện tình yêu của NSND Lệ Thủy từ đó trở thành một bí ẩn trong làng nghệ thuật… Nhiều tờ báo thời bấy giờ còn gọi cô là “cô đào đắt giá nhưng vô tâm”.

Đáp lại sự tò mò của công chúng, nữ nghệ sĩ thành thật trả lời: “Vì bây giờ đang đi làm kiếm tiền nên tôi cố gắng làm việc để dành tiền phụng dưỡng bố mẹ”. Cô nói thêm: “Tôi đang rất tập trung cho sự nghiệp của mình nên không quan tâm đến những thứ khác. Kí hợp đồng bao nhiêu tiền, tôi mang hết về cho mẹ… Tôi không ăn, không múa, về nhà chỉ biết đàn hát ”.

Hướng tới chồng Lê Thủy, anh cũng phải mất một thời gian dài để thuyết phục gia đình chấp thuận. Sau khi “điều tra lý lịch”, phía này đã đồng ý và cả hai chính thức về chung một nhà. Giọng của vở kịch Máu nhuộm sân chùa Tôi còn nhớ rất rõ ngày 31/12/1973, giây phút chị lên xe hoa trước sự chứng kiến ​​của đông đảo bạn bè, quan khách. Trong đó, có nhiều đồng nghiệp thân thiết đến tham dự như: Mỹ Châu, Kim Ngọc, Minh Vương, Minh Phụng …
Lê Thúy tiết lộ 'hợp đồng' với chồng đại gia trước ngày lên xe hoa - ảnh 2

Nhiều bạn bè trong đoàn đến chúc mừng nữ nghệ sĩ trong ngày lên xe hoa.

Đáng chú ý, thời điểm đó thông tin chưa được lan truyền rộng rãi nhưng nhiều người dân trong khu vực đã tò mò tìm hiểu. “Đám cưới của tôi diễn ra, người đi khắp nơi xôn xao, nhiều người còn đứng từ chung cư (đối diện nhà) nhìn xuống”, cô nói. Cùng ngày, sau khi tiệc tàn, cô theo chồng đến trường đại học Vạn Hạnh. Tại đây, chồng nghệ sĩ nhận bằng cử nhân kinh tế.

Tiết lộ trong chương trình Hồi ức của Lệ Thủy, nữ nghệ sĩ cho biết để cưới được cô, chồng cô phải đồng ý theo “hợp đồng” của cô. Cụ thể, mẹ của ca sĩ Dương Đình Trí cho biết: “Sau đám cưới, tôi vẫn đi hát bình thường. Vì trước đó, tôi có giao kèo với chồng, nếu anh ấy đồng ý cho tôi tiếp tục đi hát thì tôi sẽ lấy anh ấy. Còn anh thì sao.” lấy chồng mà ép em theo anh ấy thì em không chịu … ”. Thời gian trôi qua, mối tình kéo dài gần 50 năm. Nhìn lại khoảng thời gian vàng son ngày ấy, nghệ sĩ Lệ Thủy vẫn không khỏi bồi hồi vì có cơ hội gặp gỡ một cô sinh viên học kinh tế gần nhà.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/le-thuy-tiet-lo-ban-giao-keo-voi-ong-xa-truoc-ngay-len-xe-hoa-1413607.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button