Giải Trí

Lệ tóm được kẻ hại đời mình 10 năm trước

Video: Những diễn biến chính trong tập 16 phim “Mùa hoa tìm lại”

Trong tập 16 của phim Mùa hoa đã về, Lệ (Thanh Hương) vô tình gặp phải kẻ đã dàn dựng cảnh quay nóng với cô trong quán karaoke 10 năm trước, khiến cô trở thành gái điếm và phải bỏ làng ra đi.

Dù đã lâu nhưng Lệ vẫn nhận ra người này. Cô ấy đặt câu hỏi: “Em biết anh đúng không?”. Tất nhiên, người đàn ông đã phủ nhận điều đó. Tuy nhiên, Lê túm cổ áo anh ta và hét lên: “Bạn là người đã chụp ảnh với tôi trong một quán karaoke 10 năm trước, phải không?” Hốt hoảng vì sự thật có nguy cơ bị phơi bày, người đàn ông này vội xô Lê ngã rồi bỏ chạy.

'Mùa hoa tìm lại' tập 16: Lệ bắt được kẻ đã giết mình 10 năm trước - 1

Lệ đã bắt được kẻ đã giết chết mình 10 năm trước.

Không đành lòng để kẻ đã hãm hại mình chạy thoát, mặc cho Lệ rơi xuống đất, cô vẫn hét lớn: “Anh ơi! “Giữ nó hộ tôi”. Đông (Duy Hùng) đang đợi Lê gần đó thấy vậy liền lao ra, quật ngã người đàn ông này.

Quả thật, Lê đã không nhầm. Người đàn ông này chính là người đã nhận tiền của bố Tuyết (Đức Khuê), cho cô uống thuốc mê rồi tung ảnh nóng, phát tán khắp xóm làng khiến cô bị mọi người xa lánh, khinh bỉ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến Lệ khi đó chưa đầy 18 tuổi đã phải bỏ làng ra đi và gặp nhiều bi kịch sau này.

'Mùa hoa tìm lại' tập 16: Lệ bắt được kẻ đã giết mình 10 năm trước - 2

Đông lao ra đỡ Lê kịp thời.

Trong tập 15 của Mùa hoa về, Người đàn ông này bị Tuyết (Hương Giang) đe dọa nên sẽ không dễ dàng thừa nhận những gì đã xảy ra trong quá khứ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh chắc chắn sẽ khiến Lệ lật tẩy những bất công mà cô đã trải qua.

Còn ở tập 16 Mùa hoa về, Snow bắt đầu kế hoạch trả thù của mình. Biết chồng và mẹ chồng âm mưu chiếm đoạt tài sản của mình trước khi ly hôn, cuối cùng Tuyết đã ra tay. Cô tuyên bố sẽ bán hai mảnh đất đứng tên mình để lấy tiền kinh doanh. Bà Tuyết cũng xác nhận, căn nhà mà vợ chồng bà đang ở cũng do bà đứng tên, chồng bà không có lấy một xu.

Hành động của chị Tuyết khiến chồng và mẹ chồng hoang mang, lo lắng. Trước đó, anh ta đã lên kế hoạch cướp hết tài sản của cô, sau đó sẽ ly hôn để đến với bạn gái đang mang bầu. Dường như dù đã kết hôn nhiều năm nhưng anh vẫn chưa hiểu hết về con người chị Tuyết.

Mùa hoa đã về Tập 16 sẽ được phát sóng lúc 21h40 ngày 29/6 trên kênh VTV3.

.

Nguồn: https://vtc.vn/mua-hoa-tim-lai-tap-16-le-tom-duoc-ke-hai-doi-minh-10-nam-truoc-ar621253.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button