Giải Trí

Lee7 tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với ‘huyền thoại rap Việt’ Lil Shady | Giải trí

[

“Huyền thoại nhạc rap Việt” Lil Shady vừa ra mắt ca khúc Hôm qua với Lee7 và Antoneus Maximus (LMG). Được biết, Lee7 là rapper Việt đầu tiên, quen thuộc với khán giả qua những bản hit như Tiểu thuyết tình yêu, Người đẹp và quái vật, Dream1998… Trong khi đó, Antoneous Maximus từng gây chú ý với ca khúc Tôi rất đẹp vào phim Hãy lo lắng về nó sauLắc chiến lợi phẩm của bạn trong Con chuồn chuồn.

Chia sẻ về cơ duyên đến với ca khúc này, Lil Shady cho biết: “Ca khúc này bắt đầu từ bản demo của Lee7 và được viết cách đây khoảng nửa năm trong thời gian khóa máy. Khi đó, Lee7 đang sinh sống tại Đức. 3 anh em kết hợp với nhau trong thời gian ngắn. Và lý do đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa chính thức ra mắt là vì cả 3 chúng tôi lưu giữ nhiều nhạc và đã đến lúc phải comeback và chia sẻ với mọi người. ” Lil Shady tâm sự rằng sự kết hợp này là điều anh rất ấp ủ trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Lee7 tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với 'huyền thoại nhạc rap Việt' Lil Shady - ảnh 1

Bộ ba rapper mong muốn sản phẩm mới được khán giả đón nhận để có thêm động lực sáng tạo

Nhận xét về hai đồng nghiệp, Lee7 chia sẻ: “rapper Lil Shady là một trong những người anh thân thiết nhất của tôi và đã sát cánh cùng tôi từ những ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ. Tôi rất tôn trọng điều đó. Lil Shady gọi tôi là guru, nhưng với tôi, anh ấy giống như một người em trai. Về phần mình, Antoneus là một người rất nhiệt tình. Điều tôi thích ở Antoneus là tạo ra âm nhạc rất nhanh giống như tôi. Chúng tôi phù hợp Âm nhạc và sẽ có những sản phẩm kết hợp trong tương lai ”.

Lee7 cũng chia sẻ về kế hoạch sắp tới: “Tôi nhận được hợp đồng lớn từ một công ty để về Việt Nam hoạt động âm nhạc. Đây là điều ước lớn nhất từ ​​trước đến nay. Bây giờ sắp đạt được điều này, tôi rất cần sự ủng hộ của khán giả để tiếp thêm động lực cho bước ngoặt tiếp theo của cuộc đời “. Với sự kết hợp này, Lil Shady – Lee7 – Antoneus Maximus hy vọng sẽ được khán giả đón nhận vì sự yêu mến của mọi người là động lực to lớn để họ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/lee7-tiet-lo-moi-quan-he-dac-biet-voi-huyen-thoai-rap-viet-lil-shady-1407633.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button