Tin Tức

Lên mạng lừa bán công cụ hỗ trợ, chiếm đoạt gần nửa tỉ đồng

TPO – Để có tiền tiêu xài cá nhân, Lã Hữu Trí đã lên mạng lừa bán công cụ hỗ trợ cho nhiều đối tượng liên tỉnh, chiếm đoạt gần 500 triệu đồng.

Ngày 14/10, Công an TP Cần Thơ cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Lã Hữu Trí về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo cơ quan công an, từ cuối năm 2018, để có tiền tiêu xài cá nhân, Trí nảy sinh ý định lừa đảo bằng cách lập trang web “Bạn Toàn Thắng An Ninh” để lừa đảo những người có nhu cầu mua súng. đạn cao su.

Khi khách gọi điện, Trí xưng là Lê Thanh Hoàng, nhân viên kinh doanh của một công ty Bảo vệ (có địa chỉ tại TP.HCM), rồi yêu cầu người mua chuyển khoản trước, sau đó Trí sẽ giao hàng bằng cách gửi. dịch vụ cho xe ô tô. Nhưng sau khi khách chuyển tiền, Trí không giao hàng như thỏa thuận.

Với thủ đoạn trên, Trí đã chiếm đoạt tiền của nhiều người ở các tỉnh như TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai,… với tổng số tiền gần 500 triệu đồng.

Kim Ha

.

Nguồn: https://tienphong.vn/len-mang-lua-ban-cong-cu-ho-tro-chiem-doat-gan-nua-ti-dong-post1384955.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button