Giải Trí

Leo Nguyễn có ‘cưa đổ’ Phương Ly?

[

Bộ phim Đừng nói khi yêu Tập 4 tối qua có những diễn biến hấp dẫn khi Tú lọt vào “tầm ngắm” của bà Hoài. Tú được bà ngoại ưu ái, bà muốn hùn vốn đầu tư vào trung tâm thể hình của Tú và sẽ tuyển Phương Ly, em gái của Tú về làm thư ký cho bà. Tú đưa Ly đến gặp bà Hoài và chính thức nhận việc trong vòng 1 tháng. Sau đó, bà Hoài kêu đau đầu nên nhờ Tú đánh xe đưa về nhà. Trên đường về, bà Hoài tiếp tục gạ gẫm, cho nước hoa và muốn Tú đi đánh golf cùng. Có vẻ như Tú đã nhìn ra được tình cảm của người phụ nữ nên đã khéo léo từ chối.

Phim 'Đừng nói khi đang yêu' tập 5: Can Leo Nguyen

Phương Ly hơi choáng trước sự giàu có và thành đạt của Leo Nguyễn

Ở một diễn biến khác, bà Phương tiếp tục gạ con gái làm bánh cùng mình. Bà sai Ly bắt Ly ở nhà làm bánh. Tất nhiên là Ly không mấy hứng thú nhưng cô vẫn chiều theo ý mẹ. Một phân cảnh khác cũng cho thấy Leo Nguyễn khám phá danh sách các tiệm bánh mà anh đã nghiên cứu để hợp tác cho nhà hàng của mình, tiệm bánh Gia Trinh của bà Phương. Có vẻ như Leo Nguyễn đã tìm hiểu khá nhiều về Phương Ly nên rất thích thú khi nhận ra tiệm bánh của “người quen”.

Phim 'Đừng nói khi đang yêu' tập 5: Can Leo Nguyen

Với màn tự giới thiệu đầy tự tin, Leo Nguyễn đã có thể “đổ gục” Ly trong Đừng nói khi yêu tập tối nay

Bộ phim Đừng nói khi yêu Cũng có câu chuyện Trang biết được con trai của thầy giáo cũ là Tú đã giải vây cho Trang và Linh trước quán bar nên cô cảm thấy rất vui. Hình như Trang cũng thích Tú nên thường đến nhà cô giáo chơi. Bà Thủy cũng cho điểm Trang nên yêu cầu Ly kiểm tra tư cách “con dâu tương lai”. Bà Thủy mời Trang vào nhà nhưng sau đó lại báo đang ở siêu thị và bảo Trang đợi mình. Đúng lúc này, Phương Ly ở gần đó hóa trang thành một cô gái mặc áo choàng, tay cầm gậy, đeo kính rồi giả vờ đi đến chỗ Trang, làm đổ ly cà phê và quần áo bẩn lên giày của Trang. Trang không hề tức giận hay khó chịu mà còn chạy lại giúp Ly với những lời lẽ của một cô gái tốt bụng và tử tế. Sau đó, Phương Ly “chốt” bạn gái cho “chị” Tú. Cô tự tay làm bánh rồi ship cho Trang với danh nghĩa là Tú và gọi điện báo cho “chị” biết. Tú không hề tỏ ra khó chịu và nhận lời hẹn gặp Linh của Trang. Linh là em gái của Leo Nguyễn, một cô gái say xỉn và là bạn thân của Trang. Trang và Linh muốn hẹn nhau để cảm ơn Tú đã giải thoát cho thanh niên định sàm sỡ họ ở quán bar.

Phim 'Đừng nói khi đang yêu' tập 5: Can Leo Nguyen

Tú cũng có vẻ thích Trang?

Bộ phim Đừng nói chuyện khi bạn yêu tập luyện 5 tối nay 7.2 lúc 21h40 trên VTV3 tiếp tục hé lộ những diễn biến cho thấy Phương Ly không hiểu sao Phương Ly lại nhận lời đi chơi golf cùng Leo. Sau đó Leo Nguyễn mở màn giới thiệu bản thân cực “khủng”. Sau khi nghe Leo Nguyễn kể về sự giàu có và thành đạt, Ly có chút choáng váng. Còn Leo thì rất tự tin vì nghĩ mình đủ tư cách làm bạn trai Ly.

Phim 'Đừng nói khi đang yêu' tập 5: Can Leo Nguyen

Phương Ly trong bộ dạng “cô bán bánh mì” khiến Leo Nguyễn say như điếu đổ

Ở một phân cảnh khác, Leo Nguyễn đứng nhìn Phương Ly say sưa làm bánh và trang trí bánh theo phong cách Nhật Bản. Có vẻ như tiệm bánh mì bà Phương đã ký hợp đồng hợp tác với nhà hàng Leo Nguyễn.

Bộ phim Đừng nói chuyện khi bạn yêu tập luyện 5 còn có phân cảnh đáng chú ý khi Tú hỏi Trang rằng hình như con gái không thích bạn trai mình có bạn thân khác giới. Trang hơi bất ngờ trước câu hỏi này của Tú nên cô thắc mắc tại sao Tú lại hỏi cô như vậy. Tú bối rối không trả lời câu hỏi của Trang.

Bộ phim Đừng nói khi yêu tập 5: Liệu Leo Nguyễn có thể “cưa đổ” Ly bằng “tiêu chuẩn vàng”?

Nguồn: https://thanhnien.vn/phim-dung-noi-khi-yeu-tap-5-leo-nguyen-co-cua-do-phuong-ly-185230207131450548.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button