Công Nghệ

LG Display sẽ sản xuất màn hình OLED LTPO cho iPhone 14

Theo dõi AppleInsider, đơn đặt hàng mới này theo sau các báo cáo trước đây về tham vọng của LG Display trong việc sản xuất TFT LTPO cho Apple. Công nghệ Màn hình này đã được sử dụng trong iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, khi nó được cung cấp độc quyền bởi Samsung. LTPO TFT OLED cho phép tốc độ làm tươi 120 Hz và được Apple sử dụng như một phần của công nghệ ProMotion.

LG Display sẽ sản xuất màn hình OLED LTPO cho iPhone 14 - ảnh 1

LG được chọn làm đối tác sản xuất màn hình OLED cho iPhone 14 ”

Báo cáo của The Elec cho biết, LG Display đã giành được đơn hàng màn hình OLED nói trên, mặc dù số lượng sản xuất nhỏ nhưng nó được cho là rất quan trọng đối với công ty. Hàn Quốc khi họ cạnh tranh với đối thủ BOE.

n

Cũng theo báo cáo của The Elec, LG Display sẽ sản xuất một số màn hình với công nghệ đục lỗ. Nếu chính xác, điều đó có thể chứng thực các báo cáo trước đây rằng dòng iPhone 14 Pro sẽ loại bỏ phần tai thỏ để chuyển sang thiết kế đục lỗ.

Được biết, LG Display đã tham gia vào danh sách các đối tác quả táo để phát triển màn hình cho iPhone 13, tuy nhiên công ty đã không giành được bất kỳ đơn đặt hàng nào.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/lg-display-se-san-xuat-man-hinh-oled-ltpo-cho-iphone-14-post1414615.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button