Công Nghệ

LG mang đến CES 2022 hệ thống soundbar mới

Theo dõi Engadget, LG S95QR Soundbar là một soundbar cao cấp và được công ty tuyên bố là có “loa trung tâm đầu tiên trên thế giới”. thế giới“. Loa có công suất đầu ra 810W và kênh âm thanh vòm 9.1.5. Đó là 5 kênh kích hoạt, trong đó 3 kênh nằm trên soundbar, trong khi 2 kênh còn lại ở phía sau và tách biệt.

LG mang đến CES 2022 một hệ thống soundbar mới - ảnh 1

LG S95QR Soundbar là hệ thống sound bar mạnh mẽ, sang trọng

Soundbar cao cấp của LG hỗ trợ cái Công nghệ Âm thanh hàng đầu hiện nay bao gồm Dolby Atmos, DTS: X codec và IMAX Tăng cường với âm thanh ba chiều. Các loa không dây phía sau cũng đi kèm 6 kênh thay vì 4 kênh như các mẫu trước đó, với 4 kênh phía trước / bên và 2 kênh tăng cường.

Ngoài ra, LG S95QR Soundbar có bộ thu nhạy hơn cho phép đặt loa ở khoảng cách xa. Loa cũng được thiết kế với kết nối không dây ổn định hơn nhằm loại bỏ hiện tượng sụt giảm âm lượng và độ trễ âm thanh phát ra. Trong thông báo của mình, LG đã giới thiệu mẫu điện thoại này như một tùy chọn cho game thủ, do có tốc độ làm tươi thay đổi (VRR) và các tính năng chế độ độ trễ thấp tự động (ALLM) có thể điều chỉnh đầu ra và đảm bảo nó đồng bộ với bảng điều khiển và PC của bạn.

n

Soundbar S95QR sử dụng AI Room Calibration của LG, công nghệ điều chỉnh âm thanh tự động của họ, để phân tích không gian mà nó được đặt để điều chỉnh đầu ra cho phù hợp. Loa cũng hoạt động với Trợ lý Google, Amazon Alexa và các trợ lý AI khác để điều khiển bằng giọng nói.

Bên cạnh dòng sản phẩm âm thanh của mình, LG cũng giới thiệu một số TV phong cách sống tại CES, với một trong số đó là TV Evo OLED 65 inch tập trung vào thiết kế, trong khi chiếc còn lại là TV được hỗ trợ. pin nhỏ hơn.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/lg-mang-den-ces-2022-he-thong-soundbar-moi-post1412756.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button