Công Nghệ

LG trình làng soundbar nhỏ gọn giống chiếc bánh ngọt | Công nghệ

LG Éclair có hiệu suất mạnh mẽ nhờ hỗ trợ Dolby Atmos và DTS: X. Kích thước loa là 296×59,9×126 mm, dày bằng 1/3 so với soundbar SP8Y đã phát hành trước đây của LG, soundbar nhỏ nhất của LG sử dụng âm thanh 3.1.2 kênh và Atmos.
Hệ thống 3.1.2 kênh cao cấp kết hợp với ứng dụng loa siêu trầm không dây LG Éclair Công nghệ và chất âm của hãng âm thanh Meridian để truyền tải âm thanh có chiều sâu. Công nghệ Horizon của Meridian kết hợp hai nguồn âm thanh từ hai kênh âm thanh nổi, tạo ra âm thanh đa kênh cân bằng âm sắc và trung thực với chất lượng âm thanh gốc của bản ghi.

LG Éclair được thiết kế với ít dây cáp hơn, hỗ trợ kênh phản hồi âm thanh nâng cao (eARC). Điều này cho phép truyền âm thanh lossless từ kênh 5.1, kênh 7.1 và kênh âm thanh vòm như Dolby Atmos, DTS: X trên TV tương thích.

Ngoài ra, bao bì của LG Éclair đã được thay đổi từ xốp EPS (Styrofoam), túi ni lông sang bột giấy tái chế thân thiện với môi trường. Tại Việt Nam, LG Éclair QP5 được bán với giá 11,49 triệu đồng.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/lg-trinh-lang-soundbar-nho-gon-giong-chiec-banh-ngot-1449445.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button