Tin Tức

Liên tiếp tử vong vì ngộ độc rượu

Ngày 14/12, thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Công an TP Hải Dương đang làm rõ vụ 2 người đàn ông tử vong do ngộ độc rượu.

Hải Dương: Liên tiếp tử vong do ngộ độc rượu - ảnh 1

Nhiều người ở Hải Dương bị ngộ độc rượu

Đó là anh D.MP (44 tuổi, ở khu 9, phường Bình Hàn, TP Hải Dương) và P.Q.V (32 tuổi, ở khu 1, phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương).

Được biết, ngày 6/12, anh D.MP uống rượu tại nhà một người họ hàng ở phường Nhị Châu (TP Hải Dương). Sau khi có biểu hiện ngộ độc, anh P. được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 7.

Trong khi đó, ông PQV uống rượu cùng nhóm bạn ở H. Gia Lộc rồi đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Cả hai bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê, giãn đồng tử, phổi thở kém, được chẩn đoán ngộ độc rượu.

n

Vào ngày 7 tháng 12, ông PQV và ông D.MP đã được chuyển lên Bệnh viện bạch mai (TP. Hà Nội) đã điều trị nhưng không khỏi.

Qua xác minh, cơ quan công an xác định rượu mà anh P.Q.V và anh D.MP uống chung được bán tại một cửa hàng trên đường Nguyễn Hữu Cầu (TP Hải Dương) và có liên quan đến cơ sở sản xuất. của chị NTH (42 tuổi, ở thôn Thượng Đáp, xã Nam Hồng, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Để ngăn chặn hậu quả, Công an TP Hải Dương khuyến cáo những ai đã mua rượu của cơ sở sản xuất trên không sử dụng và giao nộp cho Công an TP.

Được biết, ngoài 2 trường hợp tử vong trên, từ đầu tháng 12 đến nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương còn điều trị cho 3 bệnh nhân quê ở Gia Lộc, Nam Sách và TP Hải Dương bị ngộ độc. rượu. 2 trong số 3 bệnh nhân trên đã phải chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai điều trị.

Trong tháng 11, có 4 người ở tỉnh Hải Dương cũng bị ngộ độc rượu phải đi cấp cứu, trong đó 1 người ở xã Đồng Lạc (huyện Nam Sách) đã tử vong.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/hai-duong-lien-tiep-tu-vong-vi-ngo-doc-ruou-post1411559.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button