Thể Thao

Liên tục cằn nhằn trọng tài, cầu thủ bị đồng đội ‘đánh tới tấp’ và cả 2 cùng bị đuổi

Cảnh đánh nhau giữa Filipe André và đồng đội của anh ta là Maikon và cả hai đều là thẻ đỏ – Nguồn: FAFTV

Tình huống trên xảy ra ở phút 86, sau một pha tấn công bất thành, tiền đạo Filipe André mang áo số 9 của CLB Aliança liên tục phàn nàn về quyết định của trọng tài Márcio dos Santos.

Dù đồng đội đến can ngăn nhưng Filipe André không chịu im mà liên tục đổ lỗi cho trọng tài. Hậu quả là Filipe Andre bị phạt thẻ vàng cảnh cáo. Lúc này, chân sút của đội bóng Aliança vẫn không chịu yên và tiếp tục “chống đối đến cùng”.

Nhiều đồng đội khác của anh, trong đó có hậu vệ Maikon, đã đến khuyên giải. Nhưng Aliança vẫn không chịu nghe lời và “giận cá chém thớt” khi xô xát với đồng đội Maikon. Kết quả là Maikon đã nổi điên và đấm vào mặt Filipe Andre, trước khi những người khác chạy lại khuyên can.

Trọng tài Márcio dos Santos đã chứng kiến ​​toàn bộ sự việc và trực tiếp rút 2 thẻ đỏ đuổi Filipe Andre, Maikon. Kết quả, chung cuộc Aliança thua CSE 1-2 và phải nhìn đối thủ giành quyền thăng hạng mùa sau.

.

Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/lien-tuc-can-nhan-trong-tai-cau-thu-bi-dong-doi-danh-toi-tap-va-ca-hai-cung-bi-duoi-20210520091401781.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button