Kinh Doanh

Linh Đàm, có điều rất mới!


Sáng Linh Đàm với “thổ dân”

Và tôi đã dành trọn một ngày ở Linh Đàm, để cùng người bạn thân cảm nhận một “hương vị” Linh Đàm khác hẳn với suy nghĩ mặc định gần đây, cũng như để thử nghiệm lý lẽ thuyết phục trước quyết định “lăng xê”. ”Đến một căn hộ có mức sống cao hơn cho gia đình.

Chắc hẳn trong suy nghĩ của một số người, Linh Đàm giờ là “đất chật người đông”, là “siêu phố phòng ngủ”. Đâu đó không sai, nhưng chưa đủ! Với cộng đồng cư dân Linh Đàm, đặc biệt là những người đã ở đây hàng chục năm, Linh Đàm có sức hấp dẫn rất lớn đối với cư dân bởi những lý do rất riêng.

Linh Đàm từng là một trong những “cái nôi” về mô hình phát triển đô thị kiểu mẫu của Hà Nội. Từ năm 2007, khi khu đô thị mới Linh Đàm ra đời, thành phố nghìn năm tuổi mới hình thành khái niệm kinh tế bất động sản. Những người chọn định cư tại bán đảo lớn nhất thủ đô lúc bấy giờ là những người cầu tiến, hợp thời. Đối với họ lúc đó, niềm tự hào khi có căn hộ ở Linh Đàm như sở hữu ngôi nhà thứ hai của ngày hôm nay. Không quá lời khi nói Linh Đàm và một vài dự án bất động sản lúc bấy giờ đã hình thành nên lớp nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên của miền Bắc.

Linh Đàm, một cái gì đó rất mới!  - 1.  ảnh

Sống tại khu đô thị Linh Đàm từng là niềm tự hào của người Hà Nội một thời

Nhâm nhi ly cà phê phóng tầm mắt ra công viên, anh bạn tôi phân tích: Kể cả bây giờ, khi khu đô thị kiểu mẫu một thời Linh Đàm đã có hơn 20 năm phát triển thì sức hấp dẫn của nó vẫn chưa. từ chối. Tại sao như vậy?

Đó là vị trí “cận kề mặt phố, thuận tiện đi về”. Nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam thành phố, Linh Đàm chỉ cách bờ hồ hơn 4 km. Đối với người dân bể lõi, đây là khoảng cách rất thích hợp để đi và về. Còn với tất cả người dân các tỉnh phía Nam, đây là điểm đến lý tưởng để họ “cập bến” Hà Nội. Thực tế, người nước ngoài tìm mua nhà tại Hà Nội đều có chung tư duy “cửa ngõ” và “bước đi”. Họ sẽ có xu hướng sống ở các thị trấn mới gần cửa ngõ ra ngoại ô.

Chẳng hạn, người dân Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương … (khu vực Đông Bắc) sẽ ưu tiên các khu đô thị phía Đông và Đông Nam theo hướng cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy. Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ … (các tỉnh Việt Bắc) sẽ ưu tiên lựa chọn khu đô thị theo hướng cầu Thăng Long, Nhật Tân. Người dân các tỉnh hướng Tây Bắc sẽ ưu tiên các cửa ngõ ra Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 6. Các tỉnh phía Nam Hà Nội (từ Hà Nam đến Quảng Trị) sẽ có xu hướng sở hữu nhà ở khu vực đường Giải Phóng (Pháp). . Vân, Linh Đàm…). Điều đó lý giải vì sao khu vực xung quanh Linh Đàm có sức hút “khủng” và dường như… muôn thuở.

Mặt khác, Linh Đàm đã phát triển hoàn thiện và không ngừng nâng cao chất lượng từ y tế, giáo dục đến vui chơi giải trí … Việc kinh doanh, buôn bán cũng thuận lợi, tất cả tạo nên một chuỗi liên kết kinh tế tròn, từ đó tạo nên một cuộc sống từ no đủ đến thịnh vượng.

\N

Linh Đàm, một cái gì đó rất mới!  - ảnh 2
Cư dân Linh Đàm “cũ” đang cần một không gian sống mới với chất lượng sống cao hơn

Cuối buổi cà phê, tôi chợt hiểu: đừng nhanh chóng “điểm nhãn”, “nhận diện” một đối tượng dù chưa từng “gặp mặt”. Không gian sống quanh khu vực Linh Đàm là một ví dụ. Rất nhiều người đã thay đổi suy nghĩ khi đến đây. Hình như nhiều người tôi chỉ biết đến Linh Đàm một nửa. Và đây là lúc, tôi cảm nhận Linh Đàm một cách trọn vẹn hơn.

Cuộc sống mới ở Linh Đàm

Quay trở lại với gợi ý về nơi ở mới phía Tây Nam Linh Đàm, tôi đến với Hanoi Melody Residences. Dự án có quy mô 3,28 ha gồm 4 block, cao 29 tầng. Mang đến nhiều tiện ích nội khu đỉnh cao, Hanoi Melody Residences sẽ là “thủ phủ” của một cuộc sống chất lượng mới trong khu vực. Bạn tôi cũng đang nhắm đến dự án này.

Là người dân sinh sống lâu năm tại Linh Đàm, ông phân tích: vốn là khu đô thị đầu tiên của Hà Nội, nay những cư dân gốc ấy cũng đã thành ông, bà. Khi thế hệ thứ 2 và thứ 3 lớn lên, họ có cuộc sống phong phú hơn, theo đuổi giá trị sống cao hơn. Nhưng họ không muốn sống quá xa “quê hương”. Một phần vì không gian sống quen thuộc, phần khác là để chăm sóc ông bà, cha mẹ. Họ có xu hướng chuyển đến các khu chung cư cao cấp hơn (và sang trọng hơn) xung quanh khu vực này. Đó là lý do tại sao Hanoi Melody Residences được nhiều cư dân Linh Đàm cũ, trong đó có bạn bè của tôi nhắm đến.

Linh Đàm, một cái gì đó rất mới!  - 3.  ảnh

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp và được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, Hanoi Melody Residences sẽ tạo nên một đẳng cấp sống vượt trội cho cư dân khu Tây Nam Linh Đàm.

Tại đây, cư dân Linh Đàm sẽ được sống trong một khu chung cư đa tiện ích. Mọi nhu cầu sẽ được đáp ứng chỉ trong “một nút nhấn thang máy”: Con cái đi học mẫu giáo ngay trong khuôn viên dự án, mọi nhu cầu mua sắm sẽ được đáp ứng nhờ khối đế shophouse thương mại; Trở về nhà sau một ngày làm việc, chủ nhân tái tạo sức lao động với bể bơi dài hơn 800 m2 với các dịch vụ giống như resort. Muốn tản bộ thì có công viên Đại lộ xanh, vườn cảnh Moonlight, vườn thư giãn, vườn xích đu, khu thu nhỏ, con đường đi bộ bốn mùa, phố đi bộ Đồ Rê Mí, quảng trường Ciao, công viên thanh niên Sun Square… nhu cầu vận động, thể dục thể thao sẽ là các tiện ích tại khu thể thao đa năng hay khu vườn nhiệt đới Gym …

Một bức tranh chất sống mới đang hình thành trên bán đảo Linh Đàm. Và Hanoi Melody Residences đủ sức hấp dẫn khiến ai cũng muốn trở thành thành viên của cộng đồng ưu tú mới đó!

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button