Thế Giới

Lính dù va nhau trên không, một người chết

BrazilHai người lính dù vướng vào nhau và rơi xuống đất từ ​​độ cao hơn 100m ở Rio de Janeiro, khiến một người thiệt mạng và một người khác bị thương nặng.

Tai nạn xảy ra khi hai lính dù Nascimento de Souza và Francisco Damiao Vieira Neto tham gia một sự kiện nhảy dù dân sự ở Rio de Janeiro, Brazil vào ngày 13/11.

Video do truyền thông Mỹ công bố cuối tuần trước cho thấy khi đang điều khiển chiếc dù ở độ cao hơn 100 m, một trong hai người dường như mất kiểm soát, vướng vào chiếc dù của người kia.

Lính nhảy dù va chạm trên không, một người chết

Lính nhảy dù va chạm trên bầu trời Brazil ngày 13 tháng 11. Độc giả cân nhắc trước khi xem. Băng hình: Bưu điện NY.

Sự cố khiến chiếc dù của Souza và Neto cuốn vào nhau, mất hoàn toàn lực nâng khiến cả hai rơi tự do xuống đất, Souza không thể qua khỏi, Neto phải nhập viện điều trị với vết thương nặng.

Tiểu đoàn lính dù nơi Souza làm việc cho biết sự kiện nhảy dù mà anh tham gia do Câu lạc bộ nhảy dù Resende, một tổ chức dân sự, tổ chức. Đơn vị đã gửi lời chia buồn tới gia đình Souza.

Hiện chưa rõ nhà chức trách Brazil có đang điều tra vụ tai nạn hay không.

Ngọc Anh (Theo dõi NY Post)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/linh-du-va-nhau-tren-khong-mot-nguoi-chet-4392780.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button