Thế Giới

Lính Iraq mài tóe lửa thiết giáp giữa phố

Một binh sĩ Iraq điều khiển chiếc xe bọc thép xoay 180 độ, làm bùng phát lửa trên đường phố thủ đô Baghdad và có thể bị kỷ luật vì hành vi này.

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe chiến đấu bộ binh BMP-1 do một binh sĩ Iraq chế tạo để trượt, quay đầu xe 180 độ bắt đầu được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội từ ngày 8/11. tia lửa điện.

Lính Iraq phóng hỏa xe tăng giữa phố

Binh lính đốt xe bọc thép trên đường phố thủ đô Iraq. Băng hình: RT.

Cấp trên của người lính không hài lòng khi anh ta sử dụng thiết bị quân sự để biểu diễn và nói rằng họ sẽ kỷ luật anh ta. Các binh sĩ đang bị điều tra vì vi phạm nhiệm vụ của họ trong quá trình hoạt động an ninh.

Nhà lãnh đạo quân đội Iraq trấn an mọi người rằng hành động của người lính là trường hợp cá biệt và không đại diện cho kỷ luật quân đội của nước này.

Theo truyền thông địa phương, người lính này thuộc nhóm tăng cường an ninh ở thủ đô Baghdad sau vụ việc bỏ lỡ vụ ám sát Thủ tướng Iraq Mustafa al-Kadhimi bằng máy bay không người lái vào cuối tuần qua. Kadhimi được an toàn và thề sẽ lộ mặt chủ mưu cuộc tấn công.

Ngọc Anh (Theo dõi RT)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/linh-iraq-mai-toe-lua-thiet-giap-giua-pho-4384104.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button