Giải Trí

Linh và Phan không thể làm đám cưới?

[

'Oan gia ngõ hẹp' tập 3: Linh và Phan không cưới được nhau?  - 1.  ảnh

Gia đình Linh phải ở trọ nhà Phan khoảng một tuần.

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 2 tối qua có những tình tiết hài hước, vui nhộn khi hai ông bố hẹn nhau lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho Linh và Phan, mới biết đối phương từng là “kẻ thù không đội trời chung” thời đại học. Anh Phúc và anh Khôi từng ở chung khu tập thể và nảy sinh nhiều mâu thuẫn, giở trò đồi bại nên giờ sau 30 năm gặp lại vẫn không quên được mối thâm thù năm xưa. Thế là cả hai tiếp tục sàm sỡ và đá…. Anh Khôi nhớ lại chuyện ngày xưa, ám ảnh đến mức nằm mơ thấy ông Phúc kề cổ đánh mình ngay tại xóm trọ.

'Oan gia ngõ hẹp' tập 3: Linh và Phan không cưới được nhau?  - ảnh 2

Ông Khôi liên tục bức xúc khi đến nhà Phan khiến vợ con bức xúc.

Trong một diễn biến khác, mẹ Phúc cho rằng đi du lịch nhưng đột ngột trở về vì một cơn bão, không muốn bay. Thế là vợ anh Phúc phải trốn vào phòng anh Phúc xin lỗi gia đình Linh rằng có việc đột xuất nên phải vắng nhà vài ngày.

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 2 còn có cảnh Mai, con gái ông Phúc trực tiếp nói với bố mẹ là nên đánh nhau với bà ngoại để đoàn tụ, nhưng tại sao cô lại phải lén lút qua lại với bố vì đau khổ như vậy. Mai là con gái của vợ chồng Phúc, chị của Phan và là một bà mẹ đơn thân. Mai có vẻ thuộc tuýp phụ nữ tính tình thẳng thắn, hơi nhút nhát.

'Oan gia ngõ hẹp' tập 3: Linh và Phan không cưới được nhau?  - 3.  ảnh

Vợ Phúc phải giấu mẹ vợ vào tủ

\N

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 3 tối nay hé lộ cảnh do khu trọ bị sạt lở, đường tắc nên gia đình anh Khôi phải ở thêm 5 ngày. Anh Khôi rất ghét anh Phúc nên chuyện này càng làm anh ấy bực mình. Mẹ con Linh không biết chuyện gì đang xảy ra với ông Khôi khi vốn dĩ ông là người vui vẻ nhưng từ khi về đến nhà bà Phan lại tỏ ra khó chịu, cằn nhằn, cân nhắc đủ thứ….

Trong một diễn biến khác, bà Phấn tuyên bố đã chọn Linh làm cháu dâu, vậy ông Phúc phải làm gì để gia đình không vừa ý, không gả con gái cho mình.

Giao tiếp trong ngõ hẹp Tập 3 còn có cảnh bà nội Phan vào phòng Phúc nói chuyện khiến mẹ Phan phải trốn vào tủ. Mai rất bức xúc vì bố mẹ cô không thể giải quyết rõ ràng chuyện này.

Giao tiếp trong ngõ hẹp tập 3: Linh và Phan không cưới được nhau?Nguồn: https://thanhnien.vn/thong-gia-ngo-hep-tap-3-linh-va-phan-khong-the-lam-dam-cuoi-post1502841.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button