Thể Thao

Liverpool chỉ trích sự cố, yêu cầu điều tra sau trận chung kết Champions League

Gọi sự cố trong trận chung kết là ‘không thể chấp nhận được’, Liverpool đã chính thức yêu cầu một cuộc điều tra.

“Chúng tôi rất thất vọng với sự cố an ninh và lối vào mà các cổ động viên Liverpool phải đối mặt tại Stade de France. Đây là trận đấu vĩ đại nhất của bóng đá châu Âu và người hâm mộ lẽ ra phải có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Chúng tôi chính thức yêu cầu một cuộc điều tra về nguyên nhân của sự việc không thể chấp nhận được này ”. – Trang chủ Liverpool thông báo sau trận chung kết Champions League.


Ảnh chụp màn hình 2022-05-29 lúc 13.13.55
Trận đấu giữa Liverpool và Real diễn ra muộn hơn dự kiến ​​36 phút

Trễ hơn 36 phút so với lịch dự kiến ​​là những gì người hâm mộ trên toàn thế giới phải trải qua để xem trận chung kết Champions League. Hình ảnh hỗn loạn bên ngoài sân Stade de France khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Theo đó, nhiều CĐV Liverpool có vé đã không thể vào sân theo dõi trận đấu. Hình ảnh cổ động viên bất chấp lực lượng an ninh, trèo qua cổng kiểm soát vé để vào sân vận động đã được ghi lại.

Thậm chí, chuyến xe đưa Liverpool đến Stade de France còn muộn hơn dự kiến. Điều này đã khiến Liverpool cảm thấy không hài lòng với công tác tổ chức trận chung kết.

Trong cuộc đối đầu với Real, Liverpool đã thất thủ 0-1 với bàn thắng của Vinicius. Dưới triều đại của Jurgen Klopp, Liverpool đã vào đến chung kết Champions League 2018, 2019, 2022, nhưng họ mới chỉ một lần đứng trên đỉnh châu Âu vào năm 2019.

VIDEO: Các cầu thủ Real ăn mừng chức vô địch C1 trong phòng thay đồNguồn: https://thethao247.vn/421-liverpool-chi-trich-su-co-yeu-cau-dieu-tra-sau-tran-chung-ket-champions-league-d257372.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button