Kinh Doanh

Livestream công bố sao kê, vợ chồng Thuỷ Tiên


Sự kiện được mong chờ nhất ngày hôm nay chính là buổi livestream công bố 18.000 trang phát ngôn của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh. Kể từ khi xuất hiện tại Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn, nhất cử nhất động của cặp đôi đều được công chúng theo dõi sát sao.

Ngay khi được phát sóng, buổi livestream này đã thu hút 200.000 lượt người xem. Chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút, lượng người xem nhanh chóng tăng vọt lên 300.000 rồi 400.000 và đỉnh điểm là gần 473.000 lượt người xem.

Livestream công bố tuyên bố, cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh lập kỷ lục 473.000 lượt người xem: Nhân đôi kỷ lục của Phương Hằng, bằng 12 lần sức chứa sân Mỹ Đình! - Ảnh 1.
Livestream tuyên bố, cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh lập kỷ lục 473.000 lượt người xem: Nhân đôi kỷ lục của Phương Hằng, bằng 12 lần sức chứa sân Mỹ Đình! - Ảnh 2.
Livestream công bố tuyên bố, cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh lập kỷ lục 473.000 lượt người xem: Nhân đôi kỷ lục của Phương Hằng, bằng 12 lần sức chứa sân Mỹ Đình! - Ảnh 3.
Livestream tuyên bố, cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh lập kỷ lục 473.000 lượt người xem: Nhân đôi kỷ lục của Phương Hằng, bằng 12 lần sức chứa sân Mỹ Đình! - Ảnh 4.

Với thành tích này, Thủy Tiên và Công Vinh đã vượt qua kỷ lục livestream mà Phương Hằng đạt được. Trước đó, ngày 25/5/2021, đoạn livestream của nữ doanh nhân Phương Hằng đã thu hút 227.000 lượt xem trên Facebook, chỉ bằng một nửa so với lượt live stream của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên hiện nay.

Lượng khán giả xem livestream tuyên bố hôm nay thậm chí cao gấp gần 12 lần sức chứa của sân Mỹ Đình (sức chứa 40.000 người).

Trong đoạn livestream ngắn của mình, Thủy Tiên và Công Vinh khẳng định chỉ dùng một tài khoản để kêu gọi từ thiện. Đồng thời, cặp đôi cho biết sẽ chính thức đâm đơn kiện những người vu khống và đưa tin thất thiệt về hoạt động từ thiện của mình.

PV

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button