Giải Trí

Liz (IVE) bị phân biệt đối xử khiến fan ‘dậy sóng’

[

LIZ (IVE) bị phân biệt đối xử khiến fan xôn xao - Ảnh 1.

Ngoại hình của Liz (IVE) khiến nhiều người liên tưởng đến Yoon (STAYC), Minnie ((G)I-DLE, Lisa (BlackPink)

Sự trở lại của nhóm nhạc nữ nổi tiếng TÔI CÓ đã mang đến cho người hâm mộ cảm giác háo hức và chờ đợi sản phẩm mới. Ngay sau khi bài hát được phát hành, người hâm mộ IVE đã đổ xô đến YouTube và các nền tảng phát nhạc trực tuyến khác để nghe nó. bộ dụng cụ. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ sau đó đã chỉ trích việc phân chia lời bài hát và thời lượng lên hình không công bằng giữa các thành viên.

Theo đó, Liz – thành viên được biết đến với giọng hát nội lực và có hồn, chỉ được hát đúng 5,8 giây trong toàn bộ bài hát. Hơn nữa, thời lượng lên hình trong MV cũng ít hơn hẳn so với các thành viên còn lại. Người hâm mộ càng bức xúc hơn khi nhận ra các thành viên khác đều có thời lượng hát hơn 20 giây, gấp 3 lần Liz. Có thể nói, idol sinh năm 2004 là thành viên có thời gian xuất hiện và cất giọng hát ít nhất.

Đây không phải là lần đầu tiên, Liz bị hạn chế đi hát. Cụ thể, trong bài hát Sau khi thích Mới đây, gây sốt trong giới trẻ khi giọng ca chính của nhóm chỉ có vỏn vẹn 15 giây cất tiếng hát. Trong khi đó, các thành viên còn lại đều có nhiều hơn và Wonyoung được công ty ưu ái cho hát nhiều nhất với 30 giây.

Người hâm mộ chỉ ra rằng LỜI ĐỀ NGHỊiz là một trong những thành viên nổi tiếng và tài năng nhất của IVE, xứng đáng được công nhận và tôn trọng hơn. Họ cũng bày tỏ sự thất vọng trước cách làm việc của công ty quản lý và lo lắng cho sức khỏe cũng như tinh thần của Liz, vì cô ấy có thể cảm thấy bị bỏ rơi và bất an: “Cô ấy là ca sĩ mà họ lại để cô ấy hát quá ít”, “Họ có ác cảm gì không?” chống lại Liz? Liz không phải là giọng ca chính sao?”, “Xin lỗi nhưng Liz chỉ hát được 2 câu trong phần đầu và thậm chí còn không có đủ thời gian, điều này thực sự khiến tôi phát bực”, “Tôi thực sự thích bài hát và cả nhóm trông tuyệt vời… nhưng giọng hát chính chỉ có 5,8 giây? Quá ít”, “Mong cô ấy không căng thẳng về điều này”…

LIZ (IVE) bị phân biệt đối xử khiến fan xôn xao - Ảnh 2.

Fan thống kê thời lượng các thành viên IVE hát trong bài bộ dụng cụ để thấy rõ sự chia rẽ bất công

Liz tên thật là Kim Ji Won, sinh năm 2004. Cô gia nhập IVE và đảm nhận vị trí giọng ca chính từ năm 2021. Trước khi ra mắt, Liz từng xuất hiện trong MV giáng sinh này của Taeyeon. Liz được đánh giá là một trong những tài năng trẻ triển vọng của làng nhạc Hàn Quốc. Hiện tại, cả công ty quản lý và Liz đều chưa đưa ra bình luận nào về sự việc nhưng cộng đồng người hâm mộ đều hy vọng Liz vẫn ổn và biết rằng họ yêu mến, ủng hộ cô nhiều như thế nào. Hi vọng Starship Entertainment sẽ lắng nghe những phản hồi của họ và trao cho Liz nhiều cơ hội hơn để tỏa sáng trong tương lai.

Nguồn: https://thanhnien.vn/liz-ive-bi-phan-biet-doi-xu-khien-fan-day-song-185230328155522611.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button