Giải Trí

LMHT: Aurelion Sol sẽ bị giảm tại 11.15 vì quá mạnh đối với rank Thách Đấu trở lên | Tin tức | Game

Liên Minh Huyền Thoại

Theo chia sẻ của Riot Games, Ác Long Thượng Giới sắp bị nerf vào phiên bản 11.15 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại. Điều này có thể khiến nhiều người bất ngờ vì Aurelion Sol hiếm khi xuất hiện trong meta. Tuy nhiên, ông Jeevin “Jag” Sidhu, trưởng nhóm thiết kế game tại Riot Games đã giải thích cụ thể như sau.

Anh cho biết, đối với những người chơi có thứ hạng cao, từ bậc Thách Đấu trở lên, tỷ lệ thắng của Aurelion Sol lần lượt là 57,3% và 57,4% ở hai phiên bản gần nhất. Có thể thấy tỉ lệ thắng này là cực cao nên việc đội ngũ phát triển muốn giảm sức mạnh của hắn trong bản patch tới là điều không quá khó.

Tuy nhiên, có rất nhiều người không đồng tình về việc vị tướng này bị giảm sức mạnh. Theo thống kê từ trang web chuyên về thống kê các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, tỷ lệ cấm của Aurelion Sol chỉ là 0,2% đối với hạng Bạch Kim trở lên. Tỷ lệ chọn của anh ấy không tốt hơn là 0,9%. Vì vậy, nhiều người không đồng ý về việc giảm sức mạnh của Upper Realm Evil Dragon.

Tuy nhiên, phiên bản 11.15 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Vì vậy, có thể đội ngũ phát triển sẽ cần thêm thời gian để xem họ sẽ giảm buff Aurelion Sol như thế nào.

Trước đó, Riot Games cũng đã lên kế hoạch Sonas tăng sức mạnh trong bản vá 11.16 để nâng cấp hỗ trợ của cô ấy.
Như mong đợi, phiên bản 11.15 của Liên Minh Huyền Thoại Aurelion Sol bị nerf tương tự sẽ đến vào ngày 21 tháng 7.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-game/lmht-aurelion-sol-se-bi-giam-tai-1115-vi-qua-manh-doi-voi-rank-thach-dau-tro-len-158222g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button