Giải Trí

LMHT: Seraphine và Illaoi chuẩn bị trở lại meta tại phiên bản 11.11 | Tin tức | Game

Một phiên bản thử nghiệm nữa đã sẵn sàng ra mắt chính thức, Riot Games đã có những chỉnh sửa ấn tượng trong phiên bản 11.11 sắp tới của trò chơi. Liên Minh Huyền Thoại. Trong đó, Seraphine và Illaoi sẽ là 2 vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất trong phiên bản tới.

Seraphine

Liên Minh Huyền Thoại: Seraphine và Illaoi sắp trở lại meta ở bản 11.11 - ảnh 1

Kể từ khi biến mất khỏi meta sau hàng loạt đợt nerf, giờ đây Serphine có cơ hội trở lại đấu trường công lý tại phiên bản 11.11. Theo Riot Scruffy, trưởng bộ phận thiết kế lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại, vị tướng này sẽ được buff trực tiếp và gián tiếp.

Cụ thể hơn như sau, kĩ năng che giọng nói (W) được tăng nhẹ giáp cho cô và đồng đội về cuối game. Không chỉ vậy, 2 trang bị chính của cô nàng là Trường Lưu Thủy và Bùa Nguyệt Thạch cũng được tăng sức mạnh. Ấn tượng nhất là Bùa Mặt Trăng, tăng khả năng hồi máu và tạo lá chắn tối đa từ 20% lên 30%. Với đợt nâng cấp này, những vị tướng như Lulu, Soraka, Lux … cũng được ‘hưởng’ và trở nên hữu dụng hơn khi có được trang bị này.

Illaoi

Liên Minh Huyền Thoại: Seraphine và Illaoi sắp trở lại meta ở bản 11.11 - ảnh 2

Tiếp theo là Illaoi, cô nàng cũng sẽ được nâng cấp khá nhiều trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại sắp tới, nhưng thông qua những trang bị ‘khắc chế’ được liệt kê dưới đây. Tuy nhiên, điều đó cũng đủ khiến cô ấy chuẩn bị trở lại meta đường trên của Liên Minh Huyền Thoại.

Trang bị Búa Sát Thần huyền thoại giúp khả năng hồi phục cực tốt của Illaoi sẽ được gia tăng đáng kể trong phiên bản 11.11. Tiếp theo, Rìu Đen cũng được cải tiến khá nhiều để có thể phá giáp của mục tiêu tốt hơn. Và 3 món trang bị gồm Tim Băng, Khiên Băng Randuin và Giáp Máu Warmog cũng được buff.

Với những thay đổi trong phiên bản sắp tới, dự kiến ​​Seraphine và Illaoi sẽ trở thành lựa chọn trong phiên bản 11.11 của trò chơi. Liên Minh Huyền Thoại.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-game/lmht-seraphine-va-illaoi-chuan-bi-tro-lai-meta-tai-phien-ban-1111-158004g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button