Giải Trí

Lộ ảnh thời còn ‘thả thính’ của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vừa chia sẻ bộ ảnh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tại thung lũng Napa – California năm 2017. Theo tác giả của Tìm một giấc mơ, Thời điểm đó, cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đang trong quá trình “thả thính” nhau.

Lộ ảnh ngày 'thả thính' của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý - 1

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý thời mới “thả thính”.

Nguyễn Hồng Thuận viết: “Em nói: ‘Thôi anh chụp cho em một tấm ảnh’. Thế là hai người ngồi cách nhau 80 km, mặt mỗi người một vẻ ngượng ngùng. Giờ thì in ra hai tấm của Lisa và Leon đi cưng. Em yêu của anh” .

Khi nhìn thấy bức ảnh này, Hồ Ngọc Hà hào hứng bình luận: “Woah … kiểu nhút nhát”. Nữ ca sĩ cũng không tiếc lời khen ngợi vẻ ngoài điển trai của Kim Lý.

Lộ ảnh ngày 'thả thính' của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý - 2

Gia đình hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm 4 năm yêu nhau, Kim Lý cũng chia sẻ rằng 2 tuần ở bên Hồ Ngọc Hà tại Mỹ là lựa chọn đúng đắn nhất của anh. Cũng chính nhờ khoảng thời gian này mà tình yêu của họ nảy nở và bền chặt như ngày hôm nay.

Kim Lý khẳng định, trong suốt 4 năm qua, anh và Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ giữ mối hận trước khi lên giường. Họ luôn dành cho nhau những nụ hôn và những cái ôm thật chặt.

Và Hồ Ngọc Hà đã dành cho người bạn đời của mình những lời ngọt ngào: “Cần một bờ vai ấm cho em ngủ ngon. 4 năm nay em ngủ say như ngựa, nghĩa là anh cho em bình yên. Thời gian trôi nhanh quá, thêm vài đứa em còn ngại ngùng gì nữa. Hai đứa mình ơi.” vẫn cười, vẫn cười. vẫn nói chuyện, vẫn yêu thương và chia sẻ mọi thứ, vậy là đủ rồi. Chúc chúng tôi thật nhiều sức khỏe, vì đó là điều tôi và anh vẫn thường nắm tay nhau cầu nguyện trước khi đi ngủ. “

Video: Hồ Ngọc Hà xác nhận Kim Lý là ông bố tốt (Nguồn video: Zing)

.

Nguồn: https://vtc.vn/lo-anh-thoi-con-tha-thinh-cua-ho-ngoc-ha-va-kim-ly-ar621002.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button