Du Lịch

Lộ bí mật hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy thời còn sống chung


Hôn lễ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vốn là một ngôi sao hạng A và rất nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ nhưng Yang Mi Cô rất kín tiếng về đời tư, hiếm khi nữ diễn viên tiết lộ chuyện đời tư bất chấp những lời đồn đại trên mạng xã hội. Vì vậy, lý do ly hôn của họ vẫn còn là một ẩn số.

Có rất nhiều tin đồn thất thiệt về cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy nhưng có lẽ nguyên nhân đến từ lối sống quá khác biệt giữa họ.

Hé lộ bí mật hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn chung sống 1
Hé lộ bí mật hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn chung sống. Ảnh internet

Trang NetEase bất ngờ có những tiết lộ về cuộc sống của cặp đôi Thịnh Hạ đã yêu nhau được 7 năm. Theo đó, Dương Mịch từng chia sẻ trong một chương trình rằng, bình thường khi cô và Lưu Khải Uy ở nhà, nếu gọi đồ ăn từ bên ngoài thì cô sẽ gọi món, nếu không đi chơi sẽ không ra ngoài và có những thứ không cần thiết. . sẽ không làm.

Theo mô tả của trang này, cuộc sống của cặp đôi khá tẻ nhạt và không lãng mạn như công chúng thấy. Chưa dừng lại ở đó, trang này còn nhận xét Dương Mịch là người lạ vì khi chưa nổi tiếng, không hài lòng cho rằng Lưu Khải Uy quá bận nhưng khi lập gia đình và sinh con, anh là người luôn bù đắp. bắt đầu với công việc.

Tiết lộ bí mật hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn chung sống

Dù Lưu Khải Uy không nói rõ khuyết điểm của vợ nhưng không khó để nhận ra Dương Mịch để ý đến cả thiên hạ mà không mấy quan tâm đến gia đình, con cái.

Cụ thể, cô liên tục bị chỉ trích vì trách nhiệm làm mẹ sau khi ly hôn. Trong khi Lưu Khải Uy được khen giảm bớt công việc để chăm sóc công chúa nhỏ thì Dương Mịch lại nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng vì mải kiếm tiền, thậm chí vướng tin đồn hẹn hò với thiếu gia bỏ bê con nhỏ. con gái.

Nhiều cư dân mạng không hiểu tại sao Dương Mịch lại có thể để con gái đầu lòng do Lưu Khải Uy nuôi trong khi nhiều bà mẹ vẫn quyết tâm tranh giành quyền nuôi con. Nhiều năm qua, Tiểu Gạo Nếp luôn ở Hong Kong với gia đình nội chứ không ở Bắc Kinh với mẹ. Còn Dương Mịch rất hiếm khi về cùng con gái.

Tiết lộ bí mật hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn chung sống 3

Dương Mịch từng gây tranh cãi khi tuyên bố kết hôn với Lưu Khải Uy, tưởng chừng như cả hai sẽ cùng nhau vượt qua bao sóng gió để xây dựng cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Tuy nhiên, họ không thể cùng nhau đi đến cuối cuộc đời và quyết định đường ai nấy đi. Sau khi ly hôn, Lưu Khải Uy một tay nuôi con gái còn Dương Mịch trở về cuộc sống độc thân, tiếp tục phát triển sự nghiệp.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button